Chết cười với trào lưu túm tóc em đi khắp thế gian

8/31/2016 2:10:51 PM
Ăn theo trào lưu “nắm tay em đi khắp thế gian” một bộ ảnh mới mang tên “ túm tóc em đi khắp thế gian” được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.  

Ăn theo trào lưu “nắm tay em đi khắp thế gian” một bộ ảnh mới mang tên “ túm tóc em đi khắp thế gian” được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chắc hẳn là các bạn còn nhớ bộ ảnh Follow Me nổi tiếng của cặp đôi nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann và bạn gái mình. Bộ ảnh đã gây sốt và trở thành trào lưu khắp thế giới, rất nhiều phiên bản khác nhau của "Nắm tay em đi khắp thế gian" đã ra đời, mỗi bộ ảnh đều ghi dấu cá tính riêng của mỗi cặp đôi. Phần lớn các bộ ảnh đều yêu cầu công phu về trang phục và độ hoành tráng của những điểm đến để cho ra những shoot hình long lanh nhất.

Bẵng đi một thời gian, mới đây mạng xã hội tiếp tục tỏ ra thích thú trước loạt ảnh “ túm tóc em đi khắp thế gian" phiên bản hài hước của cặp đôi người Hàn Quốc.

Bộ ảnh được thực hiện bởi cô bạn có tên Kim Jang Mi và bạn trai mình trong thời gian cả hai thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày ở Nhật. Cả hai đều rất thích trào lưu #Followme thế nhưng cặp đôi này lại không muốn đi theo khuôn mẫu đã có sẵn, vậy là họ chọn cách chụp độc đáo này: Thay vì để nhân vật nữ là nhân vật chính của bức ảnh, chàng trai lại là người đi trước, và thay vì cái nắm tay ngọt ngào, họ chọn cách thức "bạo lực" hơn là nắm cả mặt, cũng như là véo tai, túm tóc..

Biểu cảm của cô bạn Jang Mi chính là một yếu tố giúp bức ảnh thêm phần hài hước. Cô và bạn trai mình đã tới thăm ở rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Osaka, Nhật Bản như: Công viên chủ đề Universal Studios, Viện hải dương Osaka Kaiyukan, tòa nhà Umeda Sky Building... để thực hiện bộ ảnh thú vị này.

Sau khi được đăng tải, nó đã nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú và hứa hẹn họ cũng nhất định phải chụp cho mình một album độc như thế này nếu đi du lịch cùng người yêu.

Bộ ảnh hài hước này chắc chắn sẽ khiến chuyến du lịch của Jang Mi và bạn trai mình trở nên đáng nhớ hơn.

Tổng hợp

Các tin khác