Chê vợ xồ xề, tôi cặp với nhân tình trẻ đẹp để rồi tái mặt khi lần đầu tiên nhìn thấy

9/26/2016 3:06:07 PM
Vợ tăng đến 20 cân, béo xồ xề, đã thế cô ấy còn lôi thôi, đầu bù tóc rối, người ngợm lúc nào cũng toàn mùi sữa... Tôi chán vợ. Chuyện vợ chồng hai đứa cũng không như trước.

 

Tôi cưới vợ 7 năm, vợ vừa sinh con thứ 2 được gần 1 tuổi, con đầu lên 5. Ngày trước vợ tôi cũng là cô gái xinh xắn, bao nhiêu người theo đuổi. Tôi phải kiên trì lắm mới nhận được cái gật đầu của vợ.

Thế nhưng đúng là không nói được chữ ngờ, yêu là thế nhưng cưới về, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng ngọt ngào toàn màu hồng. Vợ chồng tôi thỉnh thoảng cãi nhau, giận hờn, rồi những lo toan cuộc sống cũng khiến tình cảm không còn nồng thắm như trước, thay vào đó là thứ tình cảm trách nhiệm và nghĩa vụ vợ chồng đối với nhau, với con cái.

Thú thực, tôi là người thích cái đẹp, ngày xưa tôi chết mê cô ấy cũng bởi vợ xinh đẹp, nhưng từ hồi sinh nở, nhất là sau đứa thứ 2, cô ấy xuống sắc trầm trọng. Vợ tăng đến 20 cân, béo xồ xề, đã thế cô ấy còn lôi thôi, đầu bù tóc rối, người ngợm lúc nào cũng toàn mùi sữa… Tôi chán vợ. Chuyện vợ chồng hai đứa cũng không như trước, sau sinh cô ấy gần như lãnh cảm, không muốn gần chồng.

Đến khi con thứ 2 được 10 tháng thì tôi có bồ. Nhân tình của tôi là xinh đẹp, nóng bỏng, 3 vòng hút mắt. Tôi quen cô ấy trong lần đi bar với mấy người bạn.

Tán được cô ấy, tôi cũng mất không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Tôi si mê, nhưng cũng đủ tỉnh táo để xác định đây chỉ là mối quan hệ qua đường, vui vẻ mà thôi.

Hôm vợ đưa con về ngoại chơi cũng là lần đầu tiên đưa cô nhân tình nóng bỏng vào nhà nghỉ, tôi đã mường tượng ra một  đêm “không ngủ” đầy mặn nồng, vậy mà hỡi ôi, khi cô bồ vừa trút bộ đồ, tôi tái mặt khi nhìn thấy đống “phụ kiện” trên người cô ấy, từ áo đệm, quần độn mông, nhìn cô ấy lúc này thật sự “trước sau như một”.

Tôi hụt hẫng vô cùng, cô ấy chắc biết tôi đang ngạc nhiên lắm nên cũng tỏ ra bối rối không nói năng gì. Lúc ấy, bao nhiêu cảm giác hừng hực mất sạch, cảm giác như mình vừa bị lừa vậy.

Từ hôm ấy, tôi chán hẳn nhân tình, tôi chê vợ xồ xề, cuối cùng lại vập vào cô bồ “hàng giả”. Cũng may là vợ tôi chưa biết chuyện gì…

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Khoevadep)

Các tin khác