Chàng trai có vòng 1 khủng nổi như cồn chỉ sau một bức ảnh

8/2/2016 9:32:45 AM
Bộ ngực luôn là vũ khí lợi hại của các chị em để cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nhưng sẽ ra sao nếu một chàng trai lại có được thứ vũ khí nguy hiểm này?

 

Bộ ngực luôn là vũ khí lợi hại của các chị em để cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nhưng sẽ ra sao nếu một chàng trai lại có được thứ vũ khí nguy hiểm này?

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên hết sức khi nhìn bộ ngực đồ sộ của anh chàng đẹp trai này. Tuy nhiên, thay vì được trầm trồ khen ngơi như phái nữ thì chàng trai này đang phải hứng chịu rất nhiều gạch đá từ cư dân mạng.

   

Chàng trai nổi tiếng sau một đêm nhờ bộ ngực khủng

Tên đầy đủ là Vũ Anh Quân sinh năm 1994 sống tại Hà Nội. Anh chàng này đang khiến các bạn gái và thậm chí cả những người đồng giới phải phát sốt với những hình ảnh quyến rũ của mình.

Theo như những chia sẻ trực tiếp từ anh, Quân là người có bộ ngực khủng, căng tròn đến khó tin. Vòng 1 của anh đầy đặn đến nỗi có thể giữ chắc một chiếc bút bi mà không hề bị rớt.

   

Khả năng giữ bút bi trên ngực của Quân mà nhiều chị em không làm được

Sau khi trở thành tâm điểm của cư dân mạng, bên cạnh những lời khen ngợi Quân cũng nhận được vô số những lời gạch đá, phản bác lại anh chàng. Nhiều người cho rằng bộ ngực này là kết quả của dao kéo vì nếu tập gym thì tay và vai của Quân không thể thon nhỏ đến vậy.

Tuy nhiên chủ nhân những bức ảnh vẫn một mực khẳng định mình chỉ tập luyện đúng cách và không có sự can thiệp của PTTM.

Nếu không có những bức ảnh khoe ngực thì ngoài đời Vũ Anh Quân vẫn là một chàng trai dễ mến và bảnh bao. Sau sự cố ngoài ý muốn này thì Quân vẫn muốn chia sẻ thêm những hình ảnh của mình lên mạng vì đó là quyền tự do của cậu và không ảnh hưởng tới ai khác - Quân chia sẻ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Khám phá)

Các tin khác