Chân dung cụ ông 70 tuổi có 54 người con vì 'yêu' hàng ngày

4/20/2017 5:05:01 PM
Ở tuổi “Thất thập” một cụ ông ở Pakistan chẳng có tài sản gì đáng giá ngoài 54 người con và 6 bà vợ. Ông tâm sự, thời còn trai trẻ, ông quan hệ mỗi ngày và cứ thế những đứa trẻ được sinh ra…

 

Ở tuổi “Thất thập” một cụ ông ở Pakistan chẳng có tài sản gì đáng giá ngoài 54 người con và 6 bà vợ. Ông tâm sự, thời còn trai trẻ, ông quan hệ mỗi ngày và cứ thế những đứa trẻ được sinh ra…Điều đặc biệt nữa là mặc dù rất khó khăn nhưng ông vẫn không nộp đơn xin trợ giúp vì nghĩ mình vẫn có thể tự xoay xở được.

Ông Mengal và con gái út.

Mengal đến từ bang Quetta, miền tây Pakistan và nổi tiếng khắp vùng vì con đàn cháu đống. Tuy nhiên, 12 người con của ông đã qua đời chỉ còn lại 22 con trai và 20 con gái. Mengal lấy người vợ đầu tiên năm 18 tuổi hành nghề tài xế xe tải. Sau đó ông kết hôn thêm 5 lần nữa. Ông tuyên bố có 54 người con do “quan hệ mỗi ngày”.

Gia đình đông đúc của ông lão 70 tuổi.

Mengal chia sẻ: “Hồi trẻ, sức khỏe tôi rất tốt và tôi quan hệ mỗi ngày. Tôi làm việc rất chăm chỉ và cho các con học hành tử tế. Giờ tôi già rồi, mọi thứ đều không thể làm tốt được nữa”. “Những đứa con của tôi thiếu sữa, tôi cạn tiền nên chúng chết yểu”, “Một người vợ của tôi qua đời khi vừa sinh con. Cô ấy ốm yếu quá và tôi không đủ tiền. Lúc đó tôi thất nghiệp và không có tài sản trong tay”.

Mengal làm tài xế xe tải và kiếm được 15.000-25.000  rupee mỗi tháng (khoảng 3,2 triệu tới 5,4 triệu). Con trai cả của Mengal năm nay 32 tuổi cũng nối gót cha mình trở thành tài xế xe tải. Hiện tại, hai bố con làm việc để nuôi cả nhà.

Đại gia đình ông Mengal sống trong 7 căn phòng và mỗi đứa trẻ ngủ riêng với một người mẹ. Luật pháp Pakistan cho phép đàn ông lấy 4 vợ với điều kiện vợ cả đồng ý.

Mengal cho biết ông thay phiên chăm sóc 42 đứa con bằng việc lần lượt ăn tối với mỗi gia đình nên đại gia đình Mengal vẫn sống hòa thuận. Trong số 42 con, hầu hết đều dưới 10 tuổi và đứa bé trẻ nhất mới lên 2.

Thông thường, mỗi bữa cơm gia đình thường ăn rau và cơm còn quần áo của lũ trẻ ông mua 4-5 cuộn vải và tự may quần áo vì mua sẵn rất đắt. Trong dịp đặc biệt, ông sẽ mua ba con dê và cả nhà có một bữa no nê.

Được biết, vì nghèo nên 10 người con của ông không được tới trường, ông nói “Tôi làm việc cật lực để đảm bảo các con được đi học. Một số đứa đã tốt nghiệp nhưng không tìm được việc. Tôi cầu mong chúng sớm có việc”. Tuy vậy, Mengal không chấp nhận nộp đơn xin trợ giúp mà tự xoay sở vì cho rằng mình có thể giải quyết được.

Skcs (Theo Danviet.vn)

Các tin khác