Chấn động Idol nhóm nhạc hot xứ Trung bạo hành vợ đến sảy thai

5/18/2017 9:16:54 AM
Nam diễn viên điển trai hành hạ vợ gây tổn thương nghiêm trọng. 

 

Chấn động Idol nhóm nhạc hot xứ Trung bạo hành vợ đến sảy thai

Lưu Châu Thành - thành viên nhóm nhạc Top Combine được biết đến với vẻ ngoài điển trai và là một người cha mẫu mực của đất nước một tỷ dân. Tuy nhiên, sự việc hoàn toàn ngược lại, Châu Thành là một kẻ đồi bại, giã man bạo hành vợ đến mức sảy thai, thậm chí năm lần bảy lượt xin lỗi vợ nhưng vẫn chứng nào tật nấy.

Sự việc gây ồn ào và chấn động làng giải trí Hoa ngữ chính là việc vợ của nam tài tử Lưu Châu Thành tuyên bố ly hôn, tố chồng đánh đập cô tàn bạo trong suốt quá trình mang thai và ở cữ.

Chấn động Idol nhóm nhạc hot xứ Trung bạo hành vợ đến sảy thai

Điều đáng nói là không chỉ là 1 lần mà cô đã bị nam diễn viên có tướng mạo điển trai này hành hạ tới 6 lần gây tổn tương nghiêm trọng. Không thể chịu nổi được nỗi đau thể xác và tinh thần, cô đã phơi bày tất cả mọi chuyện trên mạng xã hội Weibo.

Miuki - tên tài khoản của vợ Lưu Châu Thành tức tưởi viết một bức tâm thư dài, cho biết cô đang phải "chống chọi với vết thương tâm lý" do chồng đánh đập dã man. Miuki trần tình: "Tôi và Lưu Châu Thành kết hôn ngày 9/9/2015, chúng tôi có với nhau 1 con gái. Tôi luôn nỗ lực để trở thành một người mẹ tốt, một người vợ đảm, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con cái. Lưu Châu Thành cũng muốn xây dựng hình tượng người chồng tốt, người cha tốt, nhưng sự thật, trong quá trình này, có những điều mà mọi người không thể thấy rõ".

Ngày 15/10/2015, khi tôi đang mang thai 3 tháng, Lưu Châu Thành đánh đập tôi, khiến tôi đau thắt vùng bụng, phải gọi điện thoại đến cảnh sát để mong chờ cứu giúp khẩn cấp. Cuối cùng, khi tới bệnh viện vào ngày 16, tôi được các bác sĩ thông báo rằng tôi đã bị sảy thai. Sau đó vài tháng, chúng tôi định đi tới quyết định ly hôn, nhưng anh Lưu lại tỏ ra ăn năn hối cải, còn hứa từ nay về sau sẽ trở thành một người chồng mẫu mực. Vậy là, tới ngày 8/4, chúng tôi quay lại với nhau.

Vợ và con gái của Châu Thành

Tôi đã từng tin về con người mới của anh ta, từng tin vào tương lai của cả gia đình, nhưng tôi đã nhầm. Sau khi quay lại với nhau được hơn 1 tháng, tôi có thai với anh ta, và trong 1 chuyến du lịch, anh ta đã nổi điên và đánh đập tôi ngay trong một quán bar. Anh ta lại xin lỗi, và tôi lại mủi lòng tha thứ.

Cuối cùng, không thể chịu đựng được nữa, vào ngày 13/3, tôi quyết định ly hôn với anh Lưu. Nhưng anh ta nói với tôi rằng, chỉ khi nào đưa anh ta 5 triệu tệ (17 tỷ đồng) thì anh ta mới chấp nhận. Tôi cảm thấy mình đã sai khi cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc một cách giả tạo với anh ta trước công chúng".

Lưu Châu Thành là nam ca sĩ, diễn viên có tên tuổi của làng giải trí xứ Trung. Anh là thành viên của nhóm Top Combine hot hit của Cbiz. 

 

Được biết, trên mạng xã hội, Lưu Châu Thành thường xuyên khoe ảnh vợ con với những lời yêu thương mặn nồng. Bởi vậy khi vụ việc vỡ lở, Netizen cho biết anh ta quả thật là một diễn viên đại tài khi luôn tỏ vẻ là một người cha mẫu mực, trong khi luôn đánh đập hành hạ vợ con. Hiện, vụ việc vẫn đang là tâm điểm chú ý của mạng xã hội xứ Trung.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Sina, Weibo & kênh 14.vn)

Các tin khác