Cha và ông nội 3 lần tìm cách giết em bé vừa chào đời 15 ngày

6/22/2016 8:55:35 AM
Câu chuyện về một em bé sơ sinh vừa chào đời được 15 ngày đã bị người cha và ông nội tìm cách giết hại đến 3 lần đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

 

Chinanews.com đưa tin ngày 13/5, một cặp vợ chồng ở thành phố Lâm Châu, tỉnh Hà Nam, mừng rỡ khi đón đứa con thứ hai. Một bé gái bụ bẫm chào đời.

Nhưng sau đó, bác sỹ phát hiện bất thường ở bộ phận sinh dục của em bé và nói rằng hiện tượng này hiếm gặp và yêu cầu siêu âm.

Người cha, Trương Đại Huy, đã đưa em bé đi làm một loạt các xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm hiển thị: nhiễm sắc thể nam 46, XY. Điều này đồng nghĩa với việc bé gái thực ra lại là một bé trai.

Cặp vợ chồng trẻ sau khi nghe tin này đã vô cùng bất ngờ và nói rằng họ không thể chấp nhận kết quả này. Bác sỹ giải thích rằng theo kết quả kiểm tra em bé quả thực là một bé trai nhưng cơ quan sinh dục của bé bị giấu đi, nhìn giống như một bé gái. Y học gọi đây là trường hợp lưỡng tính giả nam.

Trương Đại Huy lo lắng gia đình nghèo không đủ tiền để thực hiện các bước trị liệu cho con trai sau này.

"Bố mẹ hoàn toàn khỏe mạnh, chẳng ai ngờ rằng em bé lại như vậy. Chúng tôi cảm thấy rất buồn," Trương nói.

Hai vợ chồng đã bàn bạc rất nhiều lần về chuyện của con và mâu thuẫn xuất hiện giữa hai người.

"Vừa giống nam, lại giống nữ, lại không có khả năng sinh nở, giữ lại nó để làm gì? Sau này sao có thể sống ở xã hội này." Nghe người chồng nói như vậy, người vợ khóc không ra tiếng.

"Nó cũng là một sinh mệnh, sao lại có thể vứt đi dễ dàng như vậy được," cô nói rằng dù thế nào cũng sẽ chăm sóc cho đứa bé.

"Trong nhà không có tiền nên không biết phải làm thế nào. Tôi cảm thấy tuyệt vọng," Trương nói. Là một người cha, anh ta cũng cảm thấy rất mâu thuẫn.

Người cha bị bắt giữ. (Nguồn: QQ)

Một vài ngày sau khi trở về nhà từ bệnh viện, Trương đã nảy ra ý định giết con. "Như vậy cho kết thúc, con không cần chịu khổ mà gia đình mình cũng được giải thoát," anh ta nói ý định của mình với người vợ. Sau khi nghe xong người vợ giật mình sợ hãi, nước mắt cứ thế trào ra.

Sự phản đối của người vợ không thể ngăn cản hành động của Trương. Sáng hôm đó, người chồng đã đặt cậu bé chưa được 10 ngày trên giường, dùng một chiếc khăn ướt bịt vào miệng. Sau đó, quấn chặt khăn vào người cậu bé. Không thể thở được khiến cậu bé khóc thét lên. Người vợ nghe thấy và chạy vào.

Ba ngày sau, ý định giết hại đứa con lại hiện lên trong tâm trí Trương. Lần này, anh ta sợ người vợ ngăn cản nên đã bế em bé vào phòng kín và ra tay hành động. Hai bàn tay anh ta run rẩy nhưng vẫn không bỏ cuộc.

Vài phút sau, người vợ chạy vào phòng nhìn thấy mặt con trai bị bịt kín. Lần này tình trạng nguy hiểm hơn, mặt bé trai trở nên nhợt nhạt, hơi thở yếu, không mở mắt cũng không bú sữa. Hai vợ chồng vô cùng lo sợ.

Nhìn thấy con trai sống trong tuyệt vọng, ông nội của đứa bé đã rất lo lắng và nói rằng: "Gánh nặng quá lớn nên không thể nuôi được." Vậy là người ông 52 tuổi cũng ủng hộ kế hoạch giết con của Trương.

Đêm 28/5, Trương đã bế đứa con nhỏ đi khi người vợ đang ngủ say rồi đưa cho cha mình.

Nhưng ngay sau khi phát hiện ra sự việc, người vợ đã báo cảnh sát. Cảnh sát nhanh chóng phát hiện ông nội đã bỏ cháu tại một bãi đất hoang.

"Khoảng 10 giờ sáng, chúng tôi tìm thấy em bé tại một bãi đất hoang. Rất may em bé chưa bị thương," một cảnh sát nói.

Em bé đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Cảnh sát lập tức bắt giữ Trương và ông bố của anh ta./.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Vietnam+)

Các tin khác