Cha dượng hiếp dâm con riêng rồi vu khống ông nội, bố đẻ hãm hiếp

4/18/2017 1:49:23 PM
Một vụ việc tày đình vừa được tố giác tại Thái Lan khi một cô bé 17 tuổi cùng mẹ đến trình báo cơ quan quan cảnh sát vì bị cha dưỡng hãm hiếp rồi ép buộc vu khống cho ông nội, bố đẻ, hai anh họ hãm hiếp …

Một vụ việc tày đình vừa được tố giác tại Thái Lan khi một cô bé 17 tuổi cùng mẹ đến trình báo cơ quan quan cảnh sát vì bị cha dưỡng hãm hiếp rồi ép buộc vu khống cho ông nội, bố đẻ, hai anh họ hãm hiếp …

Tháng 9/2016, Sở Quyền và Tự do, Bộ Tư pháp Thái Lan đã nhận được đơn tố cáo của Missy (tên thay đổi), 17 tuổi. Trong lá đơn của mình, cô gái này cho biết đã bị người thân ruột thịt trong gia đình hãm hiếp là ông nội, cha đẻ, 2 anh em họ. Tuy nhiên, mới đây sự thật của vụ việc đã được tiết lộ. Người hãm hiếp Missy không ai khác chính là cha dượng của cô và màn kịch đến cơ quan công an trình báo do chính y dựng nên.

Missy sinh ra trong một gia đình không hòa thuận, mâu thuẫn thường xảy ra. Sau đó bố mẹ ly hôn nên Missy cùng em gái theo mẹ chuyển đến nhà cha dượng sinh sống.

Cuộc sống tưởng chừng bước sang một trang mới tốt đẹp hơn nhưng lại trở thành địa ngục đối với một cô gái trẻ. Trong suốt 1 năm, lợi dụng những lúc mẹ của Missy đi làm, cha dượng lại cưỡng bức em.

Tệ hại hơn, gã tiểu nhân này lại còn dựng chuyện buộc Missy phải làm theo đó là tố giác bị bố đẻ, ông nội, 2 anh em họ hãm hiếp. Nếu không sẽ giết mẹ và em gái 5 tuổi. Hệ quả, tại  phiên tòa sơ thẩm, cha đẻ của Missy đã bị kết án 12 năm còn ông nội và 2 anh em họ của cô do điều tra kịp thời nên đã được kết luận vô tội.

Những tưởng câu chuyện ô nhục và nỗi oan khiên sẽ trôi dần vào dĩ vãng…nhưng gió đã đổi chiều. Mẹ của Missy do nhiều lần bị chồng mới đánh đập tàn nhẫn đã dẫn con gái bỏ đi. Lúc này, Missy mới nói sự thật với mẹ về việc mình bị cha hãm hiếp và hai mẹ con cùng đến đồn công an xin lật lại bản án. Missy thú nhận sẵn sàng vào tù vì tội nói dối miễn sao 4 người thân của mình được trả lại sự trong sạch. 

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo NewsChannel3 & khampha.vn)

Các tin khác