Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức lễ cưới tại khách sạn nổi tiếng

8/8/2017 9:14:08 AM
Trong một thông tin đăng tải mới đây cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức lễ cưới tại khách sạn Shilla (Seoul) vào ngày 31/10.

Trong một thông tin đăng tải mới đây cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức lễ cưới tại khách sạn Shilla (Seoul) vào ngày 31/10. 

Theo thông tin được đăng tải trên trang Sports Seoul vào ngày 7/8, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tại khách sạn Shilla (Seoul). Đây là một trong những địa điểm tổ chức hôn lễ đẹp và nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, cặp đôi Hậu duệ mặt trời đã từ chối lời mời tổ chức đám cưới miễn phí từ các khách sạn khác để chọn Shilla. Ngoài ra, cặp đôi nổi tiếng cũng từ chối mọi lời mời tài trợ trang phục, vật phẩm trong lễ cưới từ các nhãn hàng.

Địa điểm diễn ra lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Trước đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc như Moon Hee Jun - Soyul, Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jeon Ji Hyun - Choi Jun Hyuk, Hwang Jung Eum - Lee Young Don... cũng chọn khách sạn này làm nơi diễn ra ngày trọng đại.

Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/10. Cặp đôi sẽ hạn chế khách mời và tổ chức lễ cưới một cách giản dị, kín đáo.

Quen nhau qua dự án phim Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki và đàn chị xác nhận kết hôn vào đầu tháng 7. Trước đó, hồi đầu năm, nam diễn viên sinh năm 1985 đã bí mật cầu hôn bạn gái tại một quán rượu nổi tiếng ở Tokyo (Nhật Bản). Theo tiết lộ của nhân viên quán rượu, cặp đôi xuất hiện cùng 30 thành viên khác trong đoàn.

Sau khi được bạn trai tặng hoa trong không khí lãng mạn, nữ diễn viên Trái tim mùa thu vô cùng xúc động và bật khóc trước sự reo hò của mọi người xung quanh.

Mới đây, khi bộ phim The Battleship Island có sự góp mặt của Song Joong Ki ra rạp, nam diễn viên đã gửi gắm nhiều lời "có cánh" tới vợ sắp cưới. Trong buổi họp báo quảng bá phim, anh nói: "Tôi đã tìm thấy người phụ nữ để chăm sóc hết cuộc đời mình. Tôi sắp kết hôn nên tôi mong sẽ nhận được sự ủng hộ".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác