Cảnh sát Trung Quốc hủy ngang buổi tiệc sau show của Victoria's Secret

11/22/2017 8:46:20 AM
Sự kiện tiệc sau show diễn của dàn chân dài Victoria's Secret cũng bị hủy ngang vào lúc nửa đêm.

Sau hàng loạt sự cố ngoài dự đoán như lộn xộn trong khâu an ninh và rà soát vé hay chân dài Gigi Hadid đã đưa ra thông báo không thể tới Trung Quốc vì nghi vấn bôi nhọ người châu Á, Katy Perry cũng không được cấp thị thực thì sự kiện tiệc sau show diễn của dàn chân dài Victoria's Secret cũng bị hủy ngang vào lúc nửa đêm.

Thông thường, các cô gái của thương hiệu nội y đắt giá sẽ cùng tham gia buổi tiệc chúc mừng. Đây cũng là dịp họ thay đổi trang phục thiên thần, trở lại với hình ảnh đời thường và tạo dáng trên thảm đỏ. Tối 20/11, ê-kíp tổ chức tiệc ở khu vực gần nơi tổ chức show thời trang.

Các chân dài phải dừng buổi tiệc sớm vì cảnh sát Trung Quốc yêu cầu.

"Sự kiện có sự tham gia của Bella Hadid, Jasmine Tookes, Alessandra Ambrosio và Karlie Kloss. Họ có mặt lúc 21h. Tuy nhiên, gần nửa đêm, âm nhạc đột ngột tắt và họ nhận được thông báo cảnh sát vừa ập đến yêu cầu chấm dứt buổi tiệc", Vogue cho hay.

Những người có mặt cho biết nhân viên ban tổ chức sau đó gửi lời xin lỗi và mời các vị khách ra về. Vogue tiết lộ chưa nhận được thông báo về lý do ngừng buổi tiệc của cảnh sát Trung Quốc. Nhưng họ không bất ngờ sau không ít sự cố xảy ra với ê-kíp.

Show diễn tại Trung Quốc gặp rất nhiều sự cố từ trước khi bắt đầu.

Theo báo Phượng Hoàng, show diễn Victoria's Secret tại Thượng Hải đã gặp không ít phàn nàn về khâu tổ chức. Trước giờ trình diễn, lực lượng an ninh và ban tổ chức tỏ ra lúng túng trong việc kiểm soát vé.

"Hàng dài khán giả xếp hàng không thể vào phía trong. Hệ thống an ninh và trang web quản lý xảy ra sự cố", tờ báo cho biết. Ở hiện trường, nhân viên BTC lúng túng vì sự cố. Kết quả là lượng lớn khán giả, bao gồm các vị khách VIP đành bất lực đứng chờ bên ngoài rất lâu.

Lộn xộn trong khâu an ninh và rà soát vé gây ra tình trạng nhiều người đứng xếp hàng chờ vào sân khấu.

Cú ngã của Ming Xi trở thành tiêu điểm truyền thông trong show.

Trước đó, chân dài Gigi Hadid đã đưa ra thông báo không thể tới Trung Quốc vì nghi vấn bôi nhọ người châu Á. Katy Perry cũng không được cấp thị thực khi từng phát ngôn ủng hộ Đài Loan độc lập trong đêm nhạc riêng tại Bắc Kinh.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác