Cảm động hình ảnh nam ca sỹ Tây Ban Nha bàn tay đẫm máu nhưng vẫn không bỏ đêm diễn

6/2/2015 3:19:47 AM
Không như nhiều “sao” nổi tiếng trong làng âm nhạc thế giới với những hành động thiếu tôn trọng khán giả như hủy sô diễn do mệt, đau đầu.... Nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên danh tiếng của Tây BAN Nha Enrique Iglesiastrong chuyến biểu diễn vòng quanh thế giới mặc dù bị một chiếc cánh quạt máy bay điều khiển từ xa cắt trúng tay, chảy nhiều máu nhưng vẫn hăng say biểu diễn...

 

Hình ảnh cánh tay đẫm máu của Enrique Iglesias đã làm rung động hàng triệu trái tim khán giả...

 

Vụ tai nạn xảy ra chỉ sau 50 phút khi Enrique Iglesias đến và trình diễn. Lúc này, máy bay điều khiển từ xa lượn lờ gần đấy,  Enrique Iglesias nhảy lên vỗ vào camera gắn trên nó, dùng tay giữ lại để điều chỉnh góc máy theo ý mình nhưng không may cánh quạt cắt đứt tay.

 

 

Bức ảnh chụp Enrique Iglesias máu chảy đầm đìa dẫu đã băng bó tạm, vẫn biểu diễn và còn dùng máu vẽ trái tim trên áo lan tỏa rộng trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra lo lắng nhưng phần đông vẫn bày tỏ sự tôn trọng, ca ngợi ca sĩ này đã nỗ lực biểu diễn phục vụ khán giả dẫu đang bị thương. Một cư dân mạng viết trên Twitter. « Tôi từng chứng kiến nhiều ca sĩ hủy sô chỉ vì chấn thương rất nhỏ nhưng Enrique Iglesias không như thế. Anh ấy rất tôn trọng khán giả ».

 

Một đại diện của Enrique Iglesias thổ lộ với AP ngày 31-5 rằng nam ca sĩ này được đưa vào hậu trường buổi diễn ở Tijuana, Mexico ngay khi gặp sự cố. Anh được băng bó tạm thời nhưng mọi người khuyên nên kết thúc sớm đêm diễn để đến bệnh viện chữa trị. Tuy nhiên, Enrique Iglesias vẫn nỗ lực trình diễn thêm 30 phút trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

 

Những hình ảnh “tận tâm với nghề” đã để lại sự ngưỡng mộ của hàng triệu triệu khán giả trên thế giới

 

Máy bay từ xa được dùng để chụp ảnh khán giả từ trên cao và một số ảnh chụp góc rộng khác. Tuy nhiên, có một số sai sót và tai nạn xảy ra cho Enrique Iglesias. Sau khi kết thúc buổi diễn, anh ấy lập túc đến sân bay nơi xe cứu thương chờ sẵn và bay ngay đến Los Angeles để điều trị.

 

Được biết, buổi diễn của Enrique Iglesias thu hút hơn 12.000 người và đây là một phần trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên Sex and love.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác