Cái kết bất ngờ của chàng trai tỏ tình với bạn gái bằng 999 hộp bao cao su

9/29/2016 8:45:49 AM
Một cô gái ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã nhận lời tỏ tình của chàng trai cùng với 999 hộp bao cao su.

 

Chàng trai tỏ tình cô gái trong sự reo hò của bạn bè. (Nguồn: QQ)

Một cô gái ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã nhận lời tỏ tình của chàng trai cùng với 999 hộp bao cao su.

Những hộp bao cao su xếp thành hình trái tim và cô gái đứng trong đó, chàng trai đã quỳ gối với một bó hoa trên tay.

"Cuộc đời người đàn ông chỉ có 6.000 lần và anh hy vọng mỗi lần trong số đó đều thuộc về em," chàng trai bộc bạch.

Những người bạn xung quanh chứng kiến và cổ vũ cho chàng trai.

Theo QQ, cô gái đã bị người bạn thân lừa đến đây và sau đó bị giật mình bởi tiếng gọi của chàng trai. Cậu ta hát và từ từ bước về phía cô gái, kéo cô vào trái tim được xếp bởi 999 hộp bao cao su.

Cô gái tỏ ra hết sức ngạc nhiên và hét lại rằng: "Anh bị điên à?" nhưng chàng trai đã bắt đầu nói lời tỏ tình. Trong tiếng reo hò của bạn bè, cô gái đã xúc động bước tới nhận bó hoa từ chàng trai.

Trong giây phút hạnh phúc đó, chàng trai không quên nói rằng: "Các bạn có thể dùng bao cao su miễn phí." Như chỉ đợi câu nói này, đám đông nhanh chóng lao vào và 999 hộp bao cao su biến mất sạch sẽ chỉ trong 30 giây.

Trước đó, một chàng trai sinh viên năm thứ 3 ở Quảng Châu đã thất bại khi đã xếp 999 quả bưởi thành hình trái tim để tỏ tình cô bạn sinh viên cùng trường./.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Vietnam+)

Các tin khác