Búp bê tình dục mới có thể... 'yêu' lại con người

8/23/2016 9:05:34 AM
Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất búp bê tình dục tiết lộ, đang phát triển các công nghệ để búp bê tình dục có trí tuệ của con người, chúng sẽ 'biết yêu

 

Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất búp bê tình dục tiết lộ, đang phát triển các công nghệ để búp bê tình dục có trí tuệ của con người, chúng sẽ 'biết yêu'.

Dự án sản xuất búp bê tình dục có trí tuệ nhân tạo để chúng có các hoạt động gần với con người hơn được Matt McMullen, CEO của công ty RealDoll tiết lộ. McMullen cho biết, họ sẽ cải tiến trong những thế hệ búp bê tiếp theo để chúng ngày càng gần gũi với con người hơn, biến những búp bê tình dục ở dạng tĩnh chuyển sang dạng có thể tương tác với con người.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ được trang bị để búp bê tình dục trở nên sống động trong môi trường thực tế ảo (VR). Với công nghệ này, cũng các thiết bị công nghệ mang mặc (wearable) những người ở cách xa cũng có thể 'làm chuyện ấy' với các xúc cảm được truyền tải qua một liên kết dữ liệu giữa những người tham gia, McMullen cho biết.

Trí thông minh nhân tạo sẽ được tích hợp trên búp bê tình dục. Ảnh: Huffingtonpost

Điều này có thể gây sốc với nhiều người, nhưng McMullen tin rằng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai.

Trong đoạn video ngắn khi McMullen hỏi một mẫu búp bê rằng, bạn có thể cởi áo ra không. Vị CEO này đã nhận được câu trả lời rằng: "Tôi không chắc nếu như anh xứng đáng với điều đó. Sao tôi nên làm thế?

McMullen được biết đến là nhà sản xuất búp bê tình dục tốt nhất thế giới từ năm 1997. Công ty của McMullen cũng dự định ra mắt búp bê có trí tuệ nhân tạo vào năm 2017 khi công ty kỷ niệm 20 năm thành lập.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo VietnamNet)

Các tin khác