Búp bê tình dục giống người khiến đàn ông Nhật ế vợ gia tăng

7/4/2016 2:24:04 PM
Thế kỷ hiện đại, văn minh đã sản sinh ra những con robot thay thế người thật, trong đó công nghệ sản xuất búp bê tình dục giống người của Nhật đã đạt đến mức độ tinh tế không khác gì người thật từ làn da đến sự biểu cảm của đôi mắt khiến tỷ lệ đàn ông Nhật ế vợ gia tăng…

 

Thế kỷ hiện đại, văn minh đã sản sinh ra những con robot thay thế người thật, trong đó công nghệ sản xuất búp bê tình dục giống người của Nhật đã đạt đến mức độ tinh tế không khác gì người thật từ làn da đến sự biểu cảm của đôi mắt khiến tỷ lệ đàn ông Nhật ế vợ gia tăng…Tuy nhiên, thực tế này chưa hẳn đã phải là niềm vui đối với nhân loại.

Công nghệ sản xuất búp bê tình dục của Nhật đã đạt đến độ hoàn hảo

Búp bê tình dục Nhật Bản hiện nay trông rất giống với con người khi chúng có những đôi mắt đầy sức sống và làn da rất thật. Một nhà sản xuất, Công ty Orient, cho biết dòng sản phẩm mới: búp bê tình dục làm bằng silicone chất lượng cao, có chất lượng tốt đến mức chúng bị nhầm lẫn với những người phụ nữ thật.

Thế hệ mới, Robot nữ có tên Erica  “23 tuổi” là sản phẩm của nhiều nhà khoa học ở các trường đại học ở Kyoto và Osaka của Nhật. Cô có thể nói một số câu và có các cử chỉ giống như một người thực sự. Với kết quả hoàn hảo trên cho thấy công nghệ robot giống người đang thực sự phát triển ở Nhật Bản.

Búp bê tình dục có liên quan thế nào đến tỷ lệ nam giới Nhật ế vợ

Theo các chuyên gia, khi công nghệ robot giống người ngày càng phát triển thì  số người độc thân ở Nhật cũng gia tăng nhanh chóng,. Theo thống kê, 1 trong 5 người đàn ông Nhật Bản dưới 50 tuổi không lấy vợ, và con số này dự kiến còn tăng nữa trong 20 năm tới. Tỉ lệ này ở phụ nữ là 1/10 người.

Tiến sĩ Helen Driscoll, một nhà khoa học hàng đầu về tâm lý tình dục và các mối quan hệ, cho biết “công nghệ tình dục” đã triển với tốc độ nhanh chóng. Tương tự, tiến sĩ Ian Pearson viết trong một báo cáo rằng phụ nữ sẽ có nhiều khả năng có quan hệ tình dục với robot hơn với người thật trong 10 năm tới.

Quan điểm của tiến sĩ Driscoll, Đại học Sunderland thay cho lời kết  cho thấy những lợi ích trước mắt và hệ quả khi sử dụng robot tình dục "Chúng ta có xu hướng nghĩ về thực tế ảo và quan hệ tình dục với robot như một điều bình thường trong bối cảnh xã hội hiện đại. "Nhưng nếu chúng ta suy nghĩ lại về những chuẩn mực xã hội về tình dục của 100 năm trước, rõ ràng là chúng đã thay đổi nhanh chóng và triệt để.”

Tổng hợp

Các tin khác