Bực mình với “thượng đế” nhân viên đổ cả ca nước lẩu lên đầu

11/5/2016 9:53:37 AM
Không kìm chế được cơn tức giận, một nhân viên nhà hàng lẩu Mr. Hotspot ở Ôn Châu, Trung Quốc đã giội cả ca nước lẩu lên đầu khách hàng. 

Không kìm chế được cơn tức giận, một nhân viên nhà hàng lẩu Mr. Hotspot ở Ôn Châu, Trung Quốc đã giội cả ca nước lẩu lên đầu khách hàng. Hậu quả, vị khách bị bỏng 42% còn người gây ra lỗi bị phạt 22 tháng tù và số tiền đền bù 237.000NDT và toàn bộ tiền viện phí.

Trước đó, báo chí Trung Quốc từng đưa tin vào khoảng 18h ngày 24/8/2015, một vụ tranh cãi dữ dội giữa khách hàng và nhân viên phục vụ đã xảy ra trong nhà hàng lẩu Mr. Hotspot. Các nhân chứng cho biết, sau khi cùng gia đình vào dùng bữa chưa lâu, vị khách nữ đã gọi nhân viên phục vụ xin thêm nước lẩu. Nam nhân viên của cửa hàng vâng dạ rồi đi làm việc khác. Sau khi ngồi khá lâu chờ đợi, cô này tức giận yêu cầu gặp quản lý nhà hàng để nói chuyện.

Nữ khách hàng bị bỏng 42% cơ thể.

Cậu nhân viên quay vào trong một lúc rồi quay ra, nói vài câu với khách hàng. Không biết hai người đã nói những gì, chỉ thấy nữ khách hàng lớn tiếng: "Gọi tôi ra đằng sau để làm gì? Có chuyện gì thì nói rõ ràng luôn ở đây đi!" Sau đó, cậu nhân viên phục vụ lại rời đi và trở lại với một bình nước dùng nóng rẫy trên tay và trút thẳng lên đầu vị khách nữ khiến người này đau đớn,lăn lộn trên sàn nhà. Vụ việc đã gây shock ở Ôn Châu, Trung Quốc.

Với hành vi trên, sau đó 4 tháng (1/2016) tòa án quận Lucheng đã tuyên án mức phạt 22 tháng tù dành cho Zhu bởi thời điểm sự việc diễn ra, Zhu mới 17 tuổi nên hình được giảm nhẹ.Ngày 24/10, tòa án Ôn Châu tiếp tục xét xử vụ việc khi nữ khách hàng họ Lin lên tiếng đòi nhà hàng bồi thường 577.500NDT (1,9 tỷ đồng) cho những vết thương mà cô phải hứng chịu. Tuy nhiên, ngày hôm qua 3/11 tòa án kết luận nhà hàng lẩu Mr. Hotspot chỉ phải bồi thường 237.000NDT bởi trước đó, họ đã chi trả toàn bộ viện phí cho Lin.

Suckhoecuocsong.com.vn (theo Kenh 14.vn)

Các tin khác