'Boss' lười không chịu dậy 'sen' đành sử dụng chiêu liền bật dậy ngay tức khắc

11/14/2017 4:05:02 PM
Mới đây trên mạng xã hội một chú mèo Anh lông ngắn mê hồn ngủ mặc dù chủ lăn qua lăn lại, mở mắt các thứ chú không chịu tỉnh, cho tới khi ngửi thấy mùi xúc xích thì chú mèo bật dậy ngay tức khắc.

 

Mới đây trên mạng xã hội một chú mèo Anh lông ngắn mê hồn ngủ mặc dù chủ lăn qua lăn lại, mở mắt các thứ chú không chịu tỉnh, cho tới khi ngửi thấy mùi xúc xích thì chú mèo bật dậy ngay tức khắc.

Chủ nhân của chú "Boss" lầy lội hết rung, lắc, mở mắt mà vẫn không thành công cho đến khi đem một mẩu xúc xích đến tận miệng thì chú bật dậy ngay tức khắc.

Boss đang ngủ say, sen đừng hòng gọi dậy.

Hiện clip đạt hơn 28 nghìn lượt like, hơn 2 nghìn lượt bình luận và chia sẻ của dân mạng.

"Con mất nết nhà tớ thì ngủ xuyên ngày xuyên đêm, trốn thật kĩ gọi không thưa làm kiểu gì cũng không ra. Nhưng tớ chỉ cần lắc gói hạt hay vò vò là không cần biết ở đâu trong vòng 1 nốt nhạc nó đã ngay dưới chân tớ rồi", tài khoản Phương Thảo chia sẻ.

"Các đời mèo tớ nuôi, cứ huýt gió là nó chạy về, tới bữa ăn lấy muỗng gõ vào chén nó đi chơi nghe là chạy về. Mà giờ chúng nó bị bắt hết rồi, tớ giờ không nuôi pet nữa", tài khoản Thái Nguyễn chia sẻ.

Cả cơn ngủ say bỗng thu bé lại vừa bằng một miếng xúc xích.

"Mèo nhà tớ thích ăn bánh kẹo, thế nên mỗi khi không tìm thấy nó là mình chỉ cần cầm cái kẹo hoặc bánh xắc xắc tạo ra tiếng động là nó ở đâu cũng chạy đến liền", tài khoản Phượng Minh chia sẻ.

"Thằng béo nhà tớ mắt nó còn chưa mở hẳn mà mồm nó đã đớp xong miếng thịt rồi cơ", tài khoản Lam Phương bình luận.

"Đổ thức ăn ra cho ông í xong thì có nhấc mông kéo đi xềnh xệch nó cũng kéo cái khay thức ăn theo chứ thà chết không chịu buông. Chỉ cần có ăn thì cả thế giới là con số 0", tài khoản Quỳnh Chi bình luận.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Kenh14)

Các tin khác