Bơi trong 8 tấn rác để tìm bằng được nhẫn kim cương

3/9/2017 8:45:00 AM
Một nhóm các nhân viên vệ sinh môi trường đã đào bới suốt 3 giờ đồng hồ trong 8 tấn rác để giúp một người phụ nữ tìm lại chiếc nhẫn kim cương 2 carat bị mất trước đó.

 

Một nhóm các nhân viên vệ sinh môi trường đã đào bới suốt 3 giờ đồng hồ trong 8 tấn rác để giúp một người phụ nữ tìm lại chiếc nhẫn kim cương 2 carat bị mất trước đó.

Ảnh minh họa

Theo tờ Global Times, vụ việc hi hữu này xảy ra tối thứ Sáu (3/3) tại tỉnh Ninh Ba (Chiết Giang, Trung Quốc).

Cụ thể, một người phụ nữ tên Ren đã vô tình làm rơi chiếc nhẫn kim cương 2 carat khi đang làm đẹp tại thẩm mĩ viện. Trước khi Ren kịp nhận ra mình mất nhẫn, các nhân viên tại thẩm mỹ viện đã vô tình ném món trang sức quý giá vào thùng rác mà không hề hay biết.

Ngay khi phát hiện món đồ quý "không cánh mà bay", Ren thông báo cho các nhân viên thẩm mỹ viện, sau đó vội lao tới trạm xử lý rác địa phương vì nghĩ rằng có thể số rác thải của thẩm mỹ viện đã được đưa đến nơi này tập kết.

"Họ đến rất đúng lúc, bởi nếu chậm 20 phút nữa thì toàn bộ số rác thải ngày hôm đó đã bị đốt thành tro", ông Huang - trạm trưởng trạm xử lý rác cho biết.

Nghe lời Ren cầu khẩn, một nhóm gồm khoảng 4 công nhân vệ sinh lập tức chia nhau bới tung 8 tấn rác để tìm bằng được chiếc nhẫn quý.

3 giờ đồng hồ sau, họ vui mừng thông báo đã tìm thấy món đồ trang sức của Ren. Và cuối cùng, nhóm công nhân phải dành thêm 3 giờ nữa để gom đống rác trở lại như cũ.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, trạm trưởng Huang cho biết những trường hợp mất đồ trong đống rác mà vẫn tìm lại được như Ren là rất hiếm, thậm chí có thể còn được coi là một "phép màu".

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Kenh14)

Các tin khác