Bố mẹ rao bán con 2 tuổi 330 triệu chỉ vì đêm cần được ôm đi ngủ

6/15/2016 8:12:24 AM
Là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới và đứng thứ nhất về dân số, Trung Quốc khiến nhiều quốc gia phải nể phục.

Là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới và đứng thứ nhất về dân số, Trung Quốc khiến nhiều quốc gia phải nể phục.Tuy nhiên, lối sống, tình cảm của một bộ phận người dân nơi đây đang xuống cấp nghiêm trọng khiến nhiều người phải ái ngại, đặc biệt là vụ việc hai vợ chồng trẻ ở Phúc Kiến, Trung Quốc rao bán con trai 24 tháng tuổi chỉ vì đêm nào cũng phải có người ôm khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng, xót xa...

Chiều ngày 12/6, một người dùng weibo đã báo cảnh sát về vụ việc một bé trai đang được rao bán trên taobao, trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc.Trong đó, người rao bán được xác định đến từ thị trấn Hồng Sơn, Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo thông tin trên bảng quảng cáo, người rao cần bán bé trai 2 tuổi, khỏe mạnh. Nguyên nhân do ban đêm cậu bé cần được ôm mới chịu ngủ. Do đó, bố mẹ không chịu được nên muốn bán cho người tốt bụng nào có khả năng đáp ứng được yêu cầu trên.

Theo người rao bán, ban đêm bé cần được ôm ngủ.

Được biết,giá của đứa trẻ được rao bán với mức giá 100.000 NDT (hơn 330 triệu đồng).Hiện, cảnh sát Phúc Châu đã tiếp nhận thông tin, xác nhận vụ việc và tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc vô đạo đức trên.

Tổng hợp

Các tin khác