Bí mật giấu kín của vợ làm tôi nhức nhối

5/4/2015 9:11:21 AM
Hai vợ chồng tôi lấy nhau được gần 2 năm, lương lậu của hai vợ chồng đều khá, bố mẹ tôi đã mua tặng cho hai vợ chồng một căn nhà trước trước khi cưới nhưng vợ tôi cứ lần lữa mãi việc sinh con, cô ấy thường xuyên đi chơi tung tẩy với cô bạn thân có khi đến hàng tuần mới về nhà.  

 

Hai vợ chồng tôi lấy nhau được gần 2 năm, lương lậu của hai vợ chồng đều khá, bố mẹ tôi đã mua tặng cho hai vợ chồng một căn nhà trước trước khi cưới nhưng vợ tôi cứ lần lữa mãi việc sinh con.

 

Vợ tôi 25 tuổi, tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và làm phiên dịch cho một công ty dầu khí. Cô ấy là con đầu và tôi là con trai duy nhất nên cả ông bà nội ngoại lẫn tôi đều khao khát có tiếng trẻ thơ trong nhà, đặc biệt là tôi bởi tôi là con trai một, nên ngay từ khi chúng tôi chuẩn bị cưới, bố mẹ tôi đã giục giã nhắc chuyện vợ chồng tôi “cấm không được kế hoạch gì” trong việc sinh em bé.

 

Thế nhưng chẳng hiểu sao cưới đã gần 2 năm mà mãi chẳng thấy vợ tôi báo tin vui. Sốt ruột tôi đề nghị vợ đi khám thì cô ấy cứ lấy lý do hết lần này đến lần khác. Có lúc vợ chồng tôi căng thẳng quả thì cô ấy mới ôm tôi mà thẽ thọt bảo “cả hai vợ chồng đều còn trẻ, công việc cũng đang thuận lợi, để thêm một vài năm nữa “hưởng son rỗi” rồi sinh con chưa muộn”.

 

Dù không đồng tình với vợ, nhưng vốn chiều vợ nên tôi cũng đành chấp nhận bỏ qua. Cũng vì chiều vợ mà không ít lần tôi bị bố mẹ “mắng oan” vì việc để cho vợ “bỏ chồng” ở nhà, đi chơi tung tẩy với cô bạn thân có khi đến hàng tuần mới về nhà.

 

Từ lúc quen cô ấy, tôi đã thấy vợ tôi và Duyên, cô bạn gái hơn cô ấy một tuổi kè kè như hình với bóng.

 

 

Vợ tôi giải thích rằng cô ấy và Duyên thân nhau từ bé vì hai gia đình ở cạnh nhau, và vì quá thân nên dù thích làm giáo viên, Duyên vẫn chiều cô ấy để thi vào học trường ngoại ngữ cùng vợ tôi cho ... vui.

 

Vậy là hầu như trong tất cả các cuộc đi chơi, đi xem phim hay thăm quan, dã ngoại của chúng tôi đều có Duyên. Nhiều khi muốn có những phút giây riêng tư, tôi cằn nhằn thì vợ tôi lại nũng nịu xoa dịu tôi.

 

Ngày cưới của tôi, Duyên gần như là chủ đạo lo cho chúng tôi từ trang trí xe hoa, váy áo cưới đến đặt bánh kem, rót rượu. Nhất nhất vợ tôi nghe theo lời Duyên, chẳng hề đoái hoài đến ý kiến của tôi.

 

Thế rồi chỉ duy nhất tuần trăng mật của chúng tôi là không có mặt Duyên, thế nhưng như “phải bùa” nhau, đi trăng mật với chồng mà cô ấy ôm điện thoại buôn chuyện với Duyên suốt ngày, nếu có ra khỏi phòng khách sạn đi chơi với tôi thì cô ấy cũng lo chụp ảnh để up lên facebook gửi về cho Duyên xem.

 

Nghĩ vợ và Duyên thân nhau quá nên mới vậy, dần dần tôi cũng quen và không còn khó chịu với việc dính như hình với bóng của vợ tôi và cô bạn thân nữa.

 

Nhiều khi tôi đi công tác, ở nhà vợ tôi xin phép bố mẹ rồi sang nhà Duyên ở luôn, đợi khi tôi về cô ấy mới về nhà.

 

Thế rồi đợt nghỉ dài ngày vừa qua, vợ chồng tôi đi du lịch ở tỉnh miền Trung và như thường lệ, Duyên lại “tháp tùng” chúng tôi.

 

Tối hôm ấy tôi có gặp mấy người bạn quen biết ở thành phố biển, và ngồi nhậu cùng nhau khá rôm rả.

 

Có lẽ do uống hơi nhiều bia rượu nên vợ tôi và Duyên xin phép về phòng nghỉ sớm. Tôi đã đặt trước hai phòng nên dặn vợ cứ ngủ cùng Duyên, khi nào tôi về sẽ sang phòng gọi cô ấy.

 

Gần hai giờ sáng tiệc rượu mới tàn. Tôi về khách sạn và lên phòng Duyên gọi cửa. Gọi một lúc không thấy ai dậy mở cửa, tôi đẩy cánh cửa phòng thấy không khóa nên bước vào phòng.

 

Vợ tôi và Duyên đang ôm nhau ngủ trong hai chiếc váy ngủ mỏng manh. Đang định gọi vợ dậy thì tôi thấy chiếc Ipad để ngay trên đầu giường vẫn đang bật, chiếu một đoạn phim. Ghé mắt nhìn vào, tôi sững người bởi “diễn viên” của phim không ai khác chính là vợ tôi và Duyên.

 

Cuối cùng thì lý do thật sự của việc trì hoãn sinh con và những chuyến công tác, những kỳ nghỉ đi đâu cũng kè kè có nhau của vợ tôi và cô bạn thân cũng bị phơi bày. Điều đau đớn đó lại là một sự thật khủng khiếp bởi họ là một cặp đồng tính nữ. Và tôi, dù là chồng nhưng thực ra chỉ là tấm bình phong cho mối quan hệ khác biệt ấy của họ mà thôi.

 

Skcs.vn (Theo tienphong)

Các tin khác