Bị hành hung dã man: Một người mẫu bị khâu tới 100 mũi trên mặt và cơ thể

7/7/2015 4:23:25 PM
Đất nước Ecuador đang dậy sóng trước thông tin một người mẫu bị một nhóm phụ nữ bất ngờ tìm tới tấn công, lột quần áo và đánh đập dã man hôm 5/7 khiến cho cơ thể bầm dập và bị khâu tới hơn 100 mũi trên khắp cơ thể…

 

 

Nạn nhân của vụ việc là cô Angie JSP, đã bị phục kích ở thành phố Santiago de Guayaquil khi cùng chồng là Kevin đang cùng nhau thưởng thức bữa tối muộn.

 

Một nhóm phụ nữ gần 20 người đột nhiên xuất hiện và tấn công Angie. Những đoạn camera an ninh cho thấy hai vợ chồng Angie đã cố gắng leo lên xe taxi chạy trốn, nhưng nhóm phụ nữ đã tóm được cô và ấn cô xuống đất.

 

 

Trên mặt Angie bị nhiều vết cắt nham nhở

 

Sau khi lột quần áo của Angie, nhóm người trên đã dùng một chiếc chai vỡ đánh đập khiến cho cơ thể chảy máu, đặc biệt là vùng mặt có rất nhiều vết cắt nham nhở. Chồng của Angie JSP  là Kevin cố gắng chống cự để bảo vệ vợ nhưng bị vài người đàn ông giữ lại nên chỉ có thể bất lực nhìn vợ bị đánh.

 

Trả lời phỏng vấn sau vụ tấn công, Kevin cho biết: “Vợ tôi cố chạy đi, nhưng cô ấy bị trượt chân và té ngã. Tôi cố gắng bảo vệ cho cô ấy, nhưng đám người đó giữ tôi lại và bảo chuyện này không liên quan gì đến tôi. Một người đàn ông còn đe dọa sẽ đánh vỡ đầu vợ tôi.”

 

Em gái của Angie là Gabriel cho biết: “Chị tôi có sự nghiệp người mẫu hết sức thành công, nhưng giờ thì các bác sỹ đang phải tìm cách cứu gương mặt cho chị ấy.” Bác sĩ điều trị Lui Perez Montesinos cho biết cô sẽ phải trải qua một ca đại phẫu thẩm mỹ nếu muốn lấy lại vẻ mặt như xưa.

 

Hiện, cảnh sát Ecuador đang tiến hành điều tra sự việc và động cơ của vụ tấn công tàn bạo trên. Nếu bị bắt, những kẻ tấn công sẽ phải chịu án tù lên đến 3 năm và câu lạc bộ gần nơi xảy ra vụ việc cũng không tránh khỏi trách nhiệm khi các nhân viên đã thờ ơ, không can thiệp giúp đỡ người bị nạn.

 

Bị hành hung dã man: Một người mẫu bị khâu tới 100 mũi trên mặt và cơ thể.

 

Hải Yến

Các tin khác