Bi hài với màn tỏ tình bằng bưởi

9/7/2016 10:05:14 AM
Theo thời báo Quảng Châu, vừa qua tại trường đại học của thành phố đã diễn ra màn tỏ tình gây xôn xao dư luận Trung Quốc.  Để tỏ tình với cô gái trong mộng nam sinh viên này đã dùng tới 999 quả bưởi.

 

Theo thời báo Quảng Châu, vừa qua tại trường đại học của thành phố đã diễn ra màn tỏ tình gây xôn xao dư luận Trung Quốc.  Để tỏ tình với cô gái trong mộng nam sinh viên này đã dùng tới 999 quả bưởi. Trước màn tỏ tình không giống ai của chàng sinh viên, câu trả lời thẳng thắn và khéo léo của cô nàng khoá trên đã dẫn đến một cái kết bi hài.

Theo đó vào chiều ngày 4/9, một chàng trai học năm thứ ba tại trường đại học Quảng Châu tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã kỳ công xếp 999 quả bưởi thành hình trái tim để tỏ tình với “chị” sinh viên học năm thứ tư cùng trường mà anh thầm yêu.

Đặc biệt, trên mỗi trái bưởi còn mang một thông điệp ngọt ngào như "Những trái bưởi này chứa đựng tình yêu của anh dành cho em" hay "Anh sẽ mãi mãi yêu em đến cuối cuộc đời". Cảnh tượng này đã thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên trong trường đại học.

Trước đám đông, chàng trai đã không hề ngần ngại và lập tức bày tỏ tình cảm của mình với cô gái xinh đẹp.Theo những người có mặt tại hiện trường, chàng trai cầm micro vừa hát vừa tỏ tình với cô gái có tên Mộc Mộc học năm thứ tư.

Chàng trai cho biết, vì người mình yêu thích ăn bưởi nên mới nảy sinh ra ý tưởng dùng 999 quả xếp thành hình trái tim thật lớn để thể hiện tình yêu chân thành của mình.

Tưởng rằng sau màn bộc lộ tình cảm đầy mùi mẫn, chàng trai sẽ nhận được lời đồng ý đầy e thẹn của cô gái. Tuy nhiên, câu trả lời của cô gái đã khiến cho anh chàng phải chết lặng: "Xin lỗi, em không có tình cảm với anh. Em luôn coi anh là một người bạn thân mà thôi. Nhưng em sẽ nhận những trái bưởi này vì không muốn phụ lại lòng tốt của anh".

Sau đó, cô gái cũng tuyên bố sẽ chia sẻ toàn bộ số trái bưởi tình yêu với tất cả mọi người trong trường. Và chưa đầy 2 phút, 999 "biểu tượng tình yêu" đầy lãng mạn đã bị mọi người chia nhau hết sạch.

Màn tỏ tình mạnh mẽ, lãng mạn, công khai nhưng lại nhận được kết quả như vậy, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và tiếc nuối cho tấm chân tình của chàng trai. Thấy ánh mắt thất vọng của mọi người, một người bạn của cô giành lấy micro nói: “Mộc Mộc bảo rằng, mời mọi người lấy bưởi miễn phí”.

Dù màn cầu hôn đã thất bại, nhưng ngoài nhân vật chính với nỗi buồn sâu sắc thì hầu hết người có mặt đều vui mừng và vui vẻ ra về với những quả bưởi trên tay.

Tổng hợp

Các tin khác