Bị đoạn tuyệt tình yêu vì món quà gần 20 nghìn gói băng vệ sinh

3/6/2016 11:10:10 PM
Trai gái khi yêu nhau ngoài tình cảm trao gửi, họ còn dành cho nhau rất nhiều món quà có ý nghĩa như chiếc áo đẹp mà một nửa của họ yêu thích, khăn quàng, chiếc túi sách, một quyển chuyện...

 

Trai gái khi yêu nhau ngoài tình cảm trao gửi, họ còn dành cho nhau rất nhiều món quà có ý nghĩa như chiếc áo đẹp mà một nửa của họ yêu thích, khăn quàng, chiếc túi sách, một quyển chuyện...Tuy nhiên, nhiều món quà được coi là “ngớ ngẩn” sẽ khiến chủ nhân của nó bị “rớt” hoặc bị “xù” một cách không thương tiếc...

Một doanh nhân ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) đã quyết định thuyết phục bạn gái trở về với mình bằng một xe hơi chất đầy... băng vệ sinh. Tuy nhiên, nỗ lực này đã không mang lại kết quả do cô gái quá xấu hổ với món quà tặng và quyết định bao giờ  gặp mặt anh ta nữa, tờ Daily Mail đưa tin.

Trước đó, khi cặp đôi còn ở bên nhau, cô gái đã yêu cầu bạn trai mua cho mình một gói băng vệ sinh. Tuy nhiên do đang bận họp nên anh này đã nói với bạn gái rằng không thể đi mua và cô gái đã đưa ra lời đề nghị chia tay.

Để tạ lỗi và kêu gọi bạn gái quay lại với mình, người đàn ông quyết định mua cho cô gái 10.800 gói băng vệ sinh cùng 1 bó hoa.Tuy nhiên, cô gái đã không mảy may xúc động mà còn cảm thấy mất mặt vì món quà trên. Cuối cùng anh chàng đã phải ngậm ngùi lái xe ra khỏi công ty của cô gái sau nhiều giờ chờ đợi.

Sau khi vụ việc xảy ra, người đàn ông thừa nhận đã không quan tâm đến bạn gái trong một thời gian dài và vụ việc trên chỉ là giọt nước cuối cùng làm tràn ly. Tuy nhiên, với đánh giá khách quan của những người ngoài cuộc, món quà trên với số lượng quá lớn đã khiến hình ảnh của người đàn ông trở nên méo mó. Rất có thể, chỉ một lời xin lỗi nhẹ nhàng, một bông hồng đỏ thắm và tình cảm chân thành sẽ thuyết phục cô gái quay trở lại thay vì con số “khổng lồ” các gói băng vệ sinh vô nghĩa kia.

Tổng hợp

Các tin khác