Bị bỏ quên trong xe hơi bé gái 5 tuổi thiếu chút nữa thì mất mạng

7/29/2015 12:20:12 AM
Sau trường hợp đau lòng, 2 bé ở Hồ Nam và Sơn Đông Trung Quốc bị tử vong do cha mẹ bỏ quên trong xe hơi. Vừa qua, tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một bé gái 5 tuổi thiếu chút nữa là mất mạng do người cha để quên cô bé trong chiếc xe Audi đóng kín...

 

Tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một bé gái 5 tuổi đã may mắn được cứu sống khi người cha bỏ quên bé gái trong ô tô và khóa kín cửa giữa trời nắng nóng.

 

 

Từ đoạn video mà camera quan sát ghi lại có thể thấy rõ người cha đã bỏ quên cô gái trong khi đi ra cùng 3 đứa trẻ khác. Rất may mắn, bé gái được phát hiện khi bấm đèn khẩn cấp bên trong xe và được bảo vệ tòa nhà và người giao hàng phát hiện báo cảnh sát.

 

Khi được phát hiện, cô bé ở trong tình trạng đầm đìa mồ hôi, mặt đỏ tía tai và gần như sắp ngất vì sốc nhiệt. Người cha sau đó đã xuất hiện và rối rít xin lỗi con gái vì sự cẩu thả của mình.

 

Việc bỏ quên trẻ em trong xe hơi dẫn đến những cái chết đau lòng xảy ra nhiều hơn trong thời gian gần đây cho thấy sự thiếu quan tâm của cha mẹ đến những đứa trẻ.

 

Sau khi sự cố xảy ra, rất nhiều lý do để biện hộ như do mải tập trung suy nghĩ, công việc bận rộn...Tuy nhiên, đó chỉ là những lời ngụy biện muộn màng của các bậc làm cha mẹ. Bởi chỉ vì một phút lơ là, chủ quan họ đã cướp đi tính mạng của một con người mà không ai khác chính là những đứa trẻ do mình mang nặng đẻ đau.

 

Bị bỏ quên trong xe hơi bé gái 5 tuổi thiếu chút nữa thì mất mạng.

 

Hải Yến

Các tin khác