Bé gái qua đời sau khi bị cô giáo bịt băng keo vào miệng

6/19/2017 2:28:11 PM
Trẻ mẫu giáo là đối tượng được gia đình, xã hội dành sự quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, đâu đó vẫn xảy ra những câu chuyện đau lòng, những hành động phạt trẻ tưởng chừng vô hại nhưng lại gây ra những cái chết tức tưởi cho các bé.

Trẻ mẫu giáo là đối tượng được gia đình, xã hội dành sự quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, đâu đó vẫn xảy ra những câu chuyện đau lòng, những hành động phạt trẻ tưởng chừng vô hại nhưng lại gây ra những cái chết tức tưởi cho các bé. Vừa qua, một bé gái 6 tuổi người Trung Quốc đã thiệt mạng sau khi bị cô giáo dùng băng keo bịt miệng…

Do nói chuyện nhiều trong giờ học, một học sinh mẫu giáo ở Trung Quốc bị giáo viên dán băng keo vào miệng, sau đó bé có biểu hiện bất thường rồi tử vong.

Theo một số nhân chứng, khi bé Guo Jintong, 6 tuổi, học sinh trường mẫu giáo thực nghiệm Hoa Điện (Cát Lâm, Trung Quốc) nói chuyện quá nhiều trong lúc cả lớp đang tập giãn cơ và aerobic, một giáo viên đã lấy băng keo bịt miệng bé lại.

Bé gái đáng thương thiệt mạng chỉ vì quyết định sai lầm của cô giáo

Mặc dù vậy, Jintong sau đó vẫn vui chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên không lâu bé có biểu hiện bất thường nên được đưa đến phòng y tế. Sau khi xem xét tình trạng của Jintong, y tá của trường liền gọi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Một nhân chứng (giấu tên) khẳng định băng keo dùng để dán miệng Jintong chính là nguyên nhân khiến bé gái qua đời.

Cha mẹ bé sốc và vô cùng đau khổ trước sự ra đi của con gái

Sau sự ra đi oan uổng của bé, trường mẫu giáo thực nghiệm Hoa Điện hiện vẫn chưa đưa ra kết luận về vụ việc. Song, quan chức địa phương nói rằng họ đang phối hợp với cảnh sát để điều tra về cái chết của cô bé 6 tuổi.

Được biết, cha mẹ của bé gái xấu số rất sốc và đau lòng khi mất con. Họ hiện túc trực trước cổng trường mẫu giáo để chờ lời giải thích từ phía nhà trường, còn người dân đã tổ chức buổi cầu nguyện cho linh hồn bé được yên nghỉ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo zing.vn)

Các tin khác