Ariana Grande muốn lo liệu chi phí hậu sự cho các fan thiệt mạng sau vụ đánh bom

5/25/2017 10:49:36 AM
Trang Dailymail đưa tin, Ariana Grande đã đề nghị thanh toán chi phí tang lễ của các nạn nhân vụ tấn công khủng bố ở Manchester (Anh) hôm 22/5. 

Trang Dailymail đưa tin, Ariana Grande đã đề nghị thanh toán chi phí tang lễ của các nạn nhân vụ tấn công khủng bố ở Manchester (Anh) hôm 22/5. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội có tên Ariana Updates! đăng bài viết có nội dung: "Ariana đã liên lạc với gia đình những nạn nhân thiệt mạng đêm qua. Cô ấy sẽ lo liệu chi phí hậu sự!".

Trang Dailymail đã liên lạc với phía Ariana Grande để xin bình luận về tin tức trên.

Thủ phạm vụ đánh bom được xác định là một người ông sinh tại Anh, tên Salman Abedi. Hắn đã cho nổ một thiết bị tự chế chứa đầy đinh và bu lông. Sau sự cố thương tâm khiến 22 người thiệt mạng, Ariana Grande nói trên Twitter rằng, trái tim cô tan nát. Nữ ca sĩ cũng đã hoãn tour diễn của mình và lập tức trở về Mỹ.

Danh tính của 9 người trong số các nạn nhân cũng đã được công bố. Trong đó có cô bé Saffie Roussos mới 8 tuổi và một thiếu nữ tên Georgina Callander, 18 tuổi.

Trước đây, Ariana đã từng gặp gỡ Georgina trong một buổi giao lưu và còn chụp hình với cô gái xấu số.

Nạn nhân 18 tuổi Georgina Callander từng chụp ảnh với Ariana Grande

Giữa lúc hỗn loạn khi vụ nổ xảy ra vào đêm đó, mẹ của nữ ca sĩ - bà Joan đang ngồi ở hàng ghế đầu. Khi nghe thấy tiếng nổ đầu tiên, bà đã lập tức đưa các fan đang hoảng sợ đến nơi an toàn. Theo các nhân chứng, người mẹ tốt bụng của Ariana đã gọi 10 đứa trẻ theo bà ra phía hậu trường để giúp các bé tránh nguy hiểm. Bà còn ngồi an ủi các fan này cho đến khi cảnh sát đến.

Trước khi xảy ra sự cố, bà Joan đang chuẩn bị thăm con gái ở hậu trường và định chúc mừng Ariana sau màn trình diễn âm nhạc.

Mẹ Ariana Grande đã giúp sơ tán các fan giữa lúc hỗn loạn

Bên cạnh đó, tay đánh trống lưu diễn cùng Ariana - Aaron Spears đã lên tiếng kể về thời điểm bom nổ: "Chúng tôi đã kết thúc show, đang trở về phòng thay đồ thì nghe một tiếng BÙM!!! Chúng tôi không biết đó là gì. Chúng tôi suy đoán đủ thứ về chuyện đang xảy ra. Khoảng 5 phút sau khi vào phòng, nhân viên an nình mới vào và thông báo chúng tôi phải sơ tán khỏi tòa nhà ngay lập tức.

Lúc đó, chúng tôi mới nhận ra đây là chuyện nghiêm trọng. Ban đầu, chúng tôi nghĩ âm thanh kia là thứ gì đó, chứ không phải bom. Mãi đến khi sơ tán, người ta mới nói cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra.

Thật đau lòng vì có rất nhiều trẻ em tham dự show của chúng tôi... Tôi luôn nghĩ về bọn trẻ.

Tôi cảm thấy rất biết ơn vì không ai trong đoàn lưu diễn bị thương, nhưng ký ức đau đớn này sẽ luôn sống mãi với chúng tôi. Tôi vẫn không thể tin nổi. Mọi chuyện như không có thật".

Tay chơi trống Aaron Spears

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Kenh14)

Các tin khác