Angelina Jolie lộ mặt mệt mỏi, bơ phờ giữa lùm xùm li hôn với Brad Pitt

8/16/2018 10:38:06 AM
Người hâm mộ đã bắt gặp Angelina Jolie đưa các con đến khu Los Feliz neighborhood, Los Angeles. Nữ minh tinh lộ rõ mặt mộc bơ phờ, mệt mỏi tỏ ra bất lực giữa lùm xùm li hôn khi  thế thượng phong dường như đang dần thuộc về phía Brad Pitt.

Angelina và Brad Pitt có mặt tại tòa án Los Angeles ngày 13/8 để xử vụ ly hôn và tập trung vào việc giành quyền nuôi con. Ngay sau đó người hâm mộ đã bắt gặp Angelina Jolie đưa các con đến khu Los Feliz neighborhood, Los Angeles. Nữ minh tinh lộ rõ mặt mộc bơ phờ, mệt mỏi tỏ ra bất lực giữa lùm xùm li hôn khi  thế thượng phong dường như đang dần thuộc về phía Brad Pitt.

 Vào hôm thứ 4 người hâm mộ đã bắt gặp nữ minh tinh đưa lũ trẻ gồm Shiloh và Knox đến khu Los Feliz neighborhood, Los Angeles dạo chơi. Như mọi khi  Angelina Jolie luôn trung thành với tông đen cô diện áo khoác dài màu đen, đi giày đen, đeo kính đen to bản nhưng vẫn lộ nét mệt mỏi trên khuôn mặt.

Theo tin tức tiết lộ phía Angelina Jolie mới đây đã phản bác phía Brad Pitt, sau khi anh tuyên bố đã chu cấp cho Angelina và các con số tiền 9,3 triệu USD. Đại diện của Angelina tuyên bố, số tiền này bao gồm 8 triệu USD mà Brad Pitt cho Angelina vay để mua nhà và anh vẫn tính lãi đều đặn. Cô gay gắt cho biết, một người cha đúng nghĩa sẽ tự nguyện trả các chi phí mà không cần lệnh từ toà án. Hiện tại cô đã thuê đến 4 công ty luật để hỗ trợ cô trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt.

Nguồn tin khác được cho rằng nữ minh tinh đã kiếm tới 20 triệu USD từ "Maleficent", tuy nhiên cô cho biết hiện không đủ tiền để mua nhà mới cho lũ trẻ.

Trước thái độ gay gắt từ phía Angelina Jolie, đại diện của Brad Pitt cho biết nam ca sĩ Top Gun vẫn muốn song hành cùng Angelina để nuôi dạy lũ trẻ. Anh muốn  "đưa những mâu thuẫn vào quá khứ và đặt lợi ích của lũ trẻ lên đầu tiên".

Được biết nam diễn viên đã gõ cửa đến 2 văn phòng luật khác nhau tại Los Angeles để giải quyết những vấn đề vướng mắc sau khi ly hôn Angelina Jolie. Anh xuất hiện khoác túi vải, mặc áo T-shirt màu xám giảm dị, quần jeans và đội mũ vải, lộ rõ gầy gò và tiều tụy. Vài ngày trước đó người hâm mộ bắt gặp Pitt ngồi bất động trong xe nhiều phút trước khi vào bãi đỗ xe. "Dường như Pitt đang suy nghĩ rất mông lung. Tâm trạng anh ấy có vẻ rất nặng nề", người này cho biết. Ngày thứ 3 vừa rồi, Angelina đã lên tiếng tố cáo Pitt không hoàn thành trách nhiệm của người cha và anh không trợ cấp đủ tiền nuôi con. Ngay sau đó, phía Pitt lên tiếng phủ nhận những thông tin Angelina đưa ra là không chính xác.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VOV)

Các tin khác