An Nguy gây tranh cãi trong chương trình The Face

7/5/2016 3:31:07 PM
Nổi tiếng là một trong những nữ Vlogger được yêu thích, An Nguy luôn là cái tên được dư luận quan tâm hơn cả khi tham gia chương trình thực tế.

Nổi tiếng là một trong những nữ Vlogger được yêu thích, An Nguy luôn là cái tên được dư luận quan tâm hơn cả khi tham gia chương trình thực tế. Tuy nhiên trong tập phát song mới nhất cô bị khán giả ném đá dữ dội. Thậm chí còn có làn sóng kêu gọi ban giám khảo loại An Nguy vì thái độ thiếu nghiêm túc của cô.

Sau ba tập của chương trình The Face (Gương mặt thương hiệu), An Nguy (Ngụy Thiên An) trở thành thí sinh gây tranh cãi nhất. Là thí sinh lớn tuổi nhất và bị đánh giá là yếu nhất trong top 12, An Nguy không chứng tỏ được sự nghiêm túc và quyết tâm giành chiến thắng.

Thiếu nghiêm túc trong quá trình tập luyện :

Trong khi Phạm Hương dạy thí sinh ngồi thiền, tập trung cao độ để kiểm soát thăng bằng trên không trung, An Nguy lại nói đùa "mình đang đi giải cứu thế giới". Tuần trước, trong tập 2, thành viên đội Phạm Hương cũng bị chê “catwalk như đi chợ, còn ở tập đầu tiên, cô lúng túng khi tạo dáng trong thử thách mặt mộc và tỏ ra trẻ con quá mức cần thiết trong thử thách selfie với điện thoại.

Thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi đã có những biểu hiện cười đùa khi được ban giám khảo góp ý khiến cho khán giả cảm thấy cô thiếu nghiêm túc, thiếu đi sự cầu tiến trong phần thi của mình. Trong tập 3 của The Face, các thí sinh phải trải qua thử thách chụp ảnh cho thương hiệu. Để thực hiện phần thi này, các thí sinh sẽ được treo lơ lửng trên cao bằng các sợi dây và tự tạo dáng sao cho trông mình ấn tượng nhất để làm toát lên thần thái của thương hiệu, hoặc sản phẩm. Phần thi này thực sự khó vì tạo dáng trên không trung khác hẳn dưới mặt đất, các thí sinh không chỉ cần tạo được dáng thanh thoát nhất mà còn phải toát lên thần thái ấn tượng nhất.

Vì biết phần thi không đơn giản nên các ban giám khảo rất nhiệt tình chỉ dẫn và điểu chỉnh dáng cho các cô gái. Tuy nhiên trái ngược với các thí sinh khác thể hiện sự tập trung, cầu tiến khi huấn luyện viên hướng dẫn thì An Nguy lại có thái độ rất giỡn cợt.

Phạm Hương đã liên tục nổi nóng và cảm thấy “bó tay” trước thí sinh của mình. Bên cạnh hướng dẫn cách tạo dáng, Phạm Hương còn phải nhắc nhở An Nguy cần tập trung và nghiêm túc. Không những thế, gương mặt An Nguy lúc này còn trông như “buồn ngủ” khiến Phạm Hương không thể kiềm chế được. Nữ huấn luyện viên nhấn mạnh với An Nguy: “Thức tỉnh đi!”. hay "Em không thể có tấm hình đẹp với cái tay cứng như thế này". Nhưng tình hình vẫn không cải thiện được mấy khiến Phạm Hương cảm thấy thất vọng.  An Nguy được Phạm Hương cho xem lại những hình ảnh “bê bối” vừa rồi song cô nàng vẫn không tỏ ra bất ngờ mà ngược lại còn nhoẻn miệng cười khiến khán giả xem đài cũng phải thấy “bó tay”. Mặc dù cách tạo dáng không đẹp của An Nguy có thể kéo thành tích của cả đội Phạm Hương đi xuống song nữ thí sinh cá tính này vẫn không mảy may bận tâm về điều đó.

1 số hình ảnh của An Nguy khi tham gia chường trinh The Face

Các thí sinh đánh giá về An Nguy 

Các thí sinh của Phạm Hương như Nguyễn Thị Thành, Khánh Ngân... đều cho rằng An Nguy khá bất cần và có kỹ năng yếu, dù đã cố gắng. Nhờ đội Phạm Hương về nhất trong tập 3, An Nguy nằm trong top an toàn, trong khi thí sinh Bảo Ngọc của đội Lan Khuê bị loại. Kết quả này làm nhiều khán giả bức xúc. Một số người theo dõi cuộc thi cho ràng việc Vlogger thấp nhất và lớn tuổi nhất ở lại chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý cho chương trình.

Một thành viên trong êkíp của The Face chia sẻ: "An Nguy tham gia cuộc thi mà cứ như đi chơi, cô ấy quá bất cần và thiếu nghiêm túc. Phạm Hương đã rất vất vả vì An Nguy thích chạy vòng vòng chơi hơn là tập trung nghe huấn luyện. Tôi rất thích sự hồn nhiên và đáng yêu của An nhưng cô đang lấy đi cơ hội của những người có khả năng thực sự như Nguyễn Thị Thành, Bảo Ngọc...".

Tuy nhiên, một số fan của An Nguy cho rằng sự chân thật và vui vẻ của thí sinh làm dịu đi không khí quá căng thẳng của các phần thi.

Trước những tranh cãi trái chiều, hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội cho biết cô đã cố gắng hết sức và không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Mặc dù là một thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi The Face song không vì thế mà An Nguy mất đi sức hút của mình. Cô gần như là gương mặt có tính “giải trí” nhất nhờ những biểu cảm tự nhiên, ấn tượng. Tuy nhiên lần này những thái độ có phần hơi lố của An Nguy khiến cho phần đông khán giả không thể cảm thông được với cô nữa.

Nhận xét về biểu hiện của đồng đội, Khánh Nhân cho rằng thái độ của An Nguy quá bất cần, giống như thì “được thì được, không được thì thôi”. Về phía An Nguy, cô nàng giải thích rằng đây là cá tính vốn có của cô. An Nguy đã quen với cách biểu hiện mạnh mẽ chứ không thích sự điệu đà, uyển chuyển nên trước phần thi này cô cảm thấy nó giống như một thử thách thật hài hước đối với cô.

Trước đó trong phần tập luyện, thí sinh 29 tuổi cũng khiến nhiều người lắc đầu chịu thua khi đùa rằng cô "phải đi giải cứu thế giới". Cùng với An Nguy, Diệp Linh Châu cũng khá lúng túng và được đánh giá có thể hiện kém nhất ở thử thách chụp hình. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đội hoa hậu Phạm Hương vẫn được Mai Phương Thúy chọn làm đội chiến thắng vì có bức ảnh hài hòa tổng thể.

Khán giả phản đối đòi loại An Nguy :

Biểu hiện của An Nguy trong tập 3 của The Face không chỉ khiến Phạm Hương phải nóng giận mà còn khiến khán giả xem đài cảm thấy nhức mắt. Đa phần người xem cảm thấy bức xúc trước thái độ bất cần và thiếu nghiêm túc của An Nguy. Mọi người cho rằng Phạm Hương nên loại An Nguy vì có nhiều thí sinh tốt hơn cô ấy đã phải ra đi trong nước mắt, ví dụ như Bảo Ngọc của đội Lan Khuê.

Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự bức xúc trước thái độ của An Nguy. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều bạn cảm thông cho An Nguy vì đã biết về cá tính của cô nàng qua các Vlog trước đó.

Tuy nhiên phần đông khán giả vẫn tỏ ra bức xúc trước biểu hiện của An Nguy. Một số còn cho rằng ban tổ chức tạo điều kiện cho An Nguy đi đến được vòng này nhằm PR cho The Face. Song nếu đây là cách quảng bá chương trình thiếu thuyết phục nhất khiến khán giả cảm thấy bức xúc. Theo thông tin được rò rỉ thì An Nguy vẫn có cơ hội đi tiếp và trong những tập tới sự sự nóng giận của Phạm Hương dành cho An Nguy sẽ còn nâng cao hơn.

Hiện tại các fans đang kêu gọi An Nguy hãy ngưng tham gia chương trình và trở về với vai trò làm một vblogger bằng phong cách trước đây. Ngay cả những người yêu mến An Nguy cũng đồng thuận với điều này.

 Tổng hợp

Các tin khác