Ấn Độ: Bé gái 14 tuổi tử vong do bị ép uống hóa chất và hãm hiếp lần 2

7/27/2016 10:26:41 PM
Là quốc gia có dân số đứng thứ hai thế giới, Ấn Độ còn nổi tiếng về tình trạng hiếp dâm tập thể, thậm chí thủ tiêu luôn người bị hại. 

Là quốc gia có dân số đứng thứ hai thế giới, Ấn Độ còn nổi tiếng về tình trạng hiếp dâm tập thể, thậm chí thủ tiêu luôn người bị hại. Theo thống kê,cứ 22 phút lại có một phụ nữ Ấn Độ bị hiếp dâm, tạo nên một làn sóng phản đối tình trạng hiếp dâm đang ngày càng gia tăng tại quốc gia này. Tháng 7/2016, bé gái 14 tuổi đã tử vong do bị chính kẻ đã hãm hiếp cuối năm 2015 hiếp lần 2 rồi ép cô bé uống hóa chất...

Sau khi hãm hiếp cô bé vào tháng 12/2015, thủ phạm đã bị bắt nhưng ngay sau đó được tại ngoại để chờ xét xử. Tuy nhiên, trước khi phiên tòa diễn ra hồi tháng 5/2016, y lại tiếp tục gây án lần 2 với ý định trả thù. Độc ác hơn, sau khi dở trò đồi bại, y còn ép cô bé uống hóa chất. Do bị thương quá nặng, mới đây bé gái đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Trước đó, một nữ sinh 21 tuổi cũng bị hãm hiếp tập thể lần thứ hai bởi chính 5 gã đàn ông từng hãm hiếp cô cách đây 3 năm đã tạo ra làn sóng phản đối dữ dội của người dân Ấn Độ. Không chỉ vậy, dư luận còn đặt ra câu hỏi: "Vì sao các nghi phạm được tại ngoại sau khi hiếp dâm?" và đến bao giờ tình trạng này mới chấm dứt tại quốc gia mà phụ nữ luôn bị chà đạp, rẻ rúm.

Tổng hợp

Các tin khác