Alessandra Ambrosio và vị hôn phu Jamie Mazur đã lặng lẽ chia tay nhau

3/17/2018 10:12:03 AM
Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio và vị hôn phu Jamie Mazur đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ sau 10 năm chung sống có với nhau 2 người con chung

Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio và vị hôn phu Jamie Mazur đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ sau 10 năm chung sống có với nhau 2 người con chung

Alessandra Ambrosio và chồng chưa cưới Jamie Mazur đã hủy hôn ước.

Theo như tờ Us Weekly đưa tin, Alessandra Ambrosio và vị hôn phu Jamie Mazur đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ một thời gian. "Họ đang cố gắng giữ chuyện này kín đáo nhưng Alessandra đã thực sự chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới", nguồn tin tiết lộ.

Trên trang cá nhân cặp đôi đã không đăng ảnh cùng nhau 3 tháng nay và lần cuối cùng họ xuất hiện bên nhau là tại sự kiện Baby2Baby Gala tháng 11/2017. Đại diện của Alessandra Ambrosio từ chối bình luận về thông tin chia tay.

Bức ảnh gia đình Alessandra chụp vào Giáng sinh năm ngoái - lần cuối cùng cặp đôi đăng ảnh cùng nhau.

Alessandra gắn bó với doanh nhân Jamie Mazur từ năm 2008. Hai người đã có cô con gái Anja 9 tuổi và Noah 5 tuổi. Mặc dù đính hôn từ lâu nhưng Alessandra và Jamie vẫn không kết hôn. Trong các cuộc phỏng vấn, Alessandra đều giải thích rằng cô quá bận rộn nên không có thời gian tổ chức đám cưới. "Lễ cưới là điều rất đặc biệt, bởi vậy tôi sẽ làm điều đó khi có nhiều thời gian", siêu mẫu tâm sự trên chương trình Extra năm 2015.

Jamie hiện ở Manhattan, New York trong khi Alessandra Ambrosio và các con sống tại Los Angeles. Hôm 15/3, người đẹp đăng bức ảnh nằm thư giãn bên chú mèo trong khi con trai nhỏ học piano.

Alessandra chia sẻ với các fan buổi chiều thư thả trong biệt thự của cô ở Los Angeles, không đề cập tới chuyện chia tay.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác