Adele âm thầm, giản dị đến giúp đỡ nạn nhân vụ cháy lớn tại Anh

6/15/2017 11:01:48 AM
Adele được bắt gặp đến tận hiện trường vụ cháy tại London để giúp đỡ các nạn nhân sống sót.

Tại London vừa qua đã xảy ra vụ cháy lớn ở tòa tháp Grenfell cao 27 tầng. Chỉ 15 phút sau khi một chiếc tủ lạnh bị nổ, ngọn lửa đã mau chóng lan ra và thiêu rụi tòa nhà khổng lồ. Vụ việc khiến cho nhiều người chết và bị thương, thậm chí không ai ở 3 tầng trên cùng sống sót. Hiện có 12 người được xác định đã tử vong, nhưng con số thật sự được cho rằng có thể là hơn 50.

Đêm 14/6 vừa qua, Adele đã xuất hiện để giúp đỡ các nạn nhân sống sót sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng. Trong một số hình ảnh mờ do người hâm mộ chụp được, nữ ca sĩ nổi tiếng ăn mặc giản dị, cô đã xúc động ôm lấy các nạn nhân để an ủi họ.

Rất nhiều ngôi sao đã góp quỹ và kêu gọi hỗ trợ các tổ chức giúp đỡ nạn nhân vụ hỏa hoạn. Nhưng Adele là ngôi sao hiếm hoi đến tận hiện trường để giúp đỡ mọi người.

Hành động đẹp của siêu sao đình đám thế giới đã khiến nhiều người hâm mộ cảm kích. Họ bày tỏ trên mạng xã hội: "Tôi thật tự hào khi hâm mộ một người khiêm tốn và chân thành như chị. Tôi yêu chị nhiều lắm, nữ hoàng Adele", "Việc Adele đến tòa tháp Grendell mà không nói lời nào đã chứng minh cô ấy thật chân thành... Adele quả là mtộ thiên thần, cô ấy xứng đáng được lên thiên đường, tấm lòng cao cả nhất mà tôi từng thấy, thật tự hào",...

Nhiều người hâm mộ cảm động trước nghĩa cử của Adele

Vào tháng 3, Adele từng bày tỏ sự nuối tiếc vì không thể ở Westminster (London), khi xảy ra vụ khủng bố khiến 5 người chết và 40 người bị thương. Khi đó, cô đang lưu diễn ở Auckland, nữ ca sĩ nói trong concert: "Hôm nay đã có một vụ khủng bố tại quê nhà tôi - London. Tôi lại đang ở phía bên kia trái đất. Tôi muốn họ thấy được những ngọn đèn và nghe thấy tiếng chúng ta. Cảm giác thật lạ khi không thể ở nhà, hôm nay tôi chỉ muốn được ở nhà cùng bạn bè và gia đình. Tất cả bọn họ đều ổn, nhưng đến nay đã có nhiều người chết, vì thế hãy cùng dành đêm nay để tưởng nhớ những nạn nhân ấy".

Suchoecuocsong.com.vn (Theo Kenh14)

Các tin khác