Á hậu Tú Anh bị dọa tạt axit

8/9/2016 4:22:54 PM
Á hậu Tú Anh chia sẻ, cô đã rất sốc khi nhận được lời đe dọa: "Tôi sẽ tạt axit chị nếu chị động vào chồng tôi một lần nữa”.

Tham gia chương trình Muôn màu showbiz, Á hậu Tú Anh đã có những chia sẻ rất chân thành về mặt trái của sự nổi tiếng, về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Sau 4 năm giữ danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam, Tú Anh khẳng định cô chưa từng gặp phải scandal nào đáng nhớ. Sự việc khiến người đẹp nhớ nhất và cảm thấy áp lực nhất là lời đe dọa tạt axit từ 1 antifan.

Tú Anh chia sẻ: "Đó là ngày Seungri của nhóm Bigbang đến Việt Nam. Đó chỉ là 1 buổi giao lưu gặp gỡ rất bình thường, vui vẻ như những người bạn gặp nhau.

Nhưng dưới góc độ của máy ảnh và sự thêu dệt của công chúng thì nó lại trở thành 1 câu chuyện rất kinh khủng".

Những hình ảnh với Seungri khiến Tú Anh bị đe dọa.

Thời điểm đó, Tú Anh bị các fan của Seungri "càn quét" trang cá nhân. Thậm chí, có fan nữ còn hăm dọa Á hậu: "Tôi sẽ tạt axit chị nếu chị động vào chồng tôi một lần nữa".

Nhớ lại sự việc, người đẹp họ Dương vẫn chưa hết bàng hoàng: "Có những người quý mình, có những người ghét mình và có những người cảm thấy hơi ghen tị với mình khi mình được gặp thần tượng của họ.

Họ đã nói những câu rất là ác ý. Đó là lần đầu tiên Tú Anh cảm thấy sốc khi nghe những lời nặng nề như vậy".

Tới thời điểm hiện tại, Tú Anh vẫn sốc vì lời đe dọa tạt axit của fan Seungri.

Cũng trong chương trình, Á hậu Tú Anh lần đầu chia sẻ về nỗi thất vọng khi chỉ giành được danh vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Người đẹp cho biết, cô không thích sự nổi tiếng nên khi tham gia thi Hoa hậu Việt Nam, cô không thực sự cố gắng để giành vương miện.

Chỉ đến khi được xướng tên ở top 3, Tú Anh mới thực sự mong muốn giành được ngôi vị cao nhất: "Ban đầu, tôi chỉ tham gia một cuộc thi sắc đẹp của trường báo chí thôi.

Tú Anh từng thất vọng khi chỉ giành được danh hiệu Á hậu 1.

Sau khi đạt giải Á khôi thì mẹ động viên tôi đi thi Hoa hậu. Tôi đồng ý nhưng hơi miễn cưỡng vì không thích nổi tiếng.

Khi tôi đứng trong top 3, trong đầu tôi hiện lên cả một quá trình mình đã cố gắng và mơ đến vị trí cao nhất. Khi ấy, tôi bắt đầu hình thành tinh thần ăn thua.

Khi được xướng danh Á hậu 1, thú thật, tôi hơi buồn một chút, nhưng nghĩ lại thì ngay từ đầu mình đi thi mà không nỗ lực hết mình, không cố gắng nhiều bằng chị ấy nên làm sao mình xứng đáng với danh vị cao nhất. Ngay lúc đó, tôi cảm thấy hài lòng với danh hiệu Á hậu 1 của mình".

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Các tin khác