Á hậu Brazil sắp mất chân vì đại tu vòng 3 quá đà

1/8/2015 3:21:44 PM
Mới đây, hình ảnh đáng sợ về đôi chân thủng lỗ chỗ của người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Brazil, đồng thời là Á quân cuộc thi Miss Bum Bum đã khiến cư dân mạng phải suy ngẫm về hậu quả của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Theo Dailymail, Andressa Urach (27 tuổi) người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Brazil và từng giành được ngôi Á quân trong Miss Bum Bum (cuộc thi chọn ra người sở hữu vòng mông đẹp nhất), hiện đang đứng trước nguy cơ bị mất chân, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Đôi chân của Á hậu bị tàn phá năng nề do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá mức.

 

Mới đây, cô đã công bố những hình ảnh kinh khủng về đôi chân thủng lỗ chỗ của mình sau gần một tháng điều trị đặc biệt. Cô gái từng khẳng định đã “qua đêm” với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo này cho biết, trong 5 năm qua mình đã thực hiện 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ từ mũi, mặt, chỉnh hàm, ngực, môi và cả…âm đạo.

 

Đỉnh điểm, với mong muốn sở hữu vòng 3 khủng, Urach đã tiêm đủ thứ vào hai bắp đùi của mình. Hậu quả là bây giờ, trông chân cô như thảm họa. Dù đã dược chữa trị đặc biệt nhưng những cơn đau vẫn không thôi hành hạ người mẫu xinh đẹp.

 

 

Người đẹp từng tham gia Miss Bum Bum và giành danh hiệu Á quân.

 

Những hình ảnh được đăng tải là hình ảnh Andressa Urach nằm thoi thóp trên giường bệnh với đôi chân chằng chịt vết rách khiến người xem không khỏi bị sốc. Đặc biệt, sự tàn phá kinh khủng của phẫu thuật thẩm mỹ trên cơ thể của Andressa Urach khiến nhiều người phải giật mình.

 

Cô đã mất một tháng điều trị trong bệnh viện vì đôi chân bị nhiễm trùng nặng. Cô cũng có khả năng bị mất đi đôi chân của mình vì cơ bắp bị “mục rữa”, nếu không được điều trị đúng cách còn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Thời gian đầu Urach cố gắng chịu đau để tiếp tục các hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên sau 1 tháng, cô không thể chịu nổi và phải vào bệnh viện để chữa trị vì đôi chân bị nhiễm trùng nặng. Sau hai ca phẫu thuật không thành công, các bác sĩ đã phải tính đến phương án cắt bỏ đôi chân để cứu tính mạng cho Urach.

 

 

Hình ảnh nằm thoi thóp trong viện của cô được chia sẻ trên Twitter.

 

Mẹ của cô - bà Marisete De Favari đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của cô và thỉnh cầu 220 ngàn người theo dõi hãy cầu nguyện cho Urach: “Tôi mong các bạn hãy cầu nguyện cho con gái tôi. Nó đã có thể bước đi, ngồi được bình thường sau một thời gian dài chỉ nằm. Con bé rất đau nên bác sĩ đã phải dùng morphine”. Bà cũng ủng hộ việc con gái đăng hình ảnh đáng sợ về đôi chân của mình lên mạng để cảnh báo mọi người về hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ.

 

An Nguyên - Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác