Á hậu 4 cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp đối diện với án phạt

10/21/2015 8:33:34 PM
Thùy Anh đã từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013. Hiện tại cô đang phải đối mặt với án phạt vì chưa xin phép các cơ quan chức năng khi tham gia các ‘đấu trường’ thế giới. 

Người đẹp Lâm Thuỳ Anh có tên thật là Hoàn Thị Lắm, ngày 20/10 vừa qua sau khi dành giải Á hậu 4 cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015), người đẹp đã trở về nước. Thùy Anh đã từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013. Hiện tại cô đang phải đối mặt với án phạt từ 15 đến 30 triệu đồng vì chưa xin phép các cơ quan chức năng khi tham gia các ‘đấu trường’ thế giới. 

 

 

Bên cạnh niềm vui chiến thắng khi "chinh chiến" ở đấu trường nhan sắc xứ người, cô khá đăm chiêu khi biết về nước sẽ phải đối diện án phạt nặng. Người đẹp chia sẻ cô đi thi ở Hàn Quốc chưa xin phép cơ quan chức năng trong nước là vì không đủ thời gian chuẩn bị thủ tục. Cô chỉ nhận được visa đến Hàn Quốc một ngày trước khi phải lên đường thi thố. "Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm với Cục Nghệ thuật biểu diễn và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM", cô nói.

 

 

Cô được nhiều người chúc mừng vì đoạt danh hiệu cao tại cuộc thi quy tụ hơn 40 thí sinh quốc tế.

 

 

Lâm Thùy Anh chia sẻ cô hãnh diện với danh hiệu đoạt được vì cuộc thi diễn ra công bằng, và tạo mọi điều kiện để các thí sinh tỏa sáng.

Tổng hợp 

Các tin khác