8 trẻ em thiệt mạng trong một vụ việc bí ẩn tại Australia

12/19/2014 2:41:03 PM
Mới đây, tại một ngôi nhà ở thành phố Cairns, Australia, cảnh sát đã phát hiện xác của 8 trẻ em. Độ tuổi các nạn nhân nằm trong khoảng từ 18 tháng đến 15 tuổi.

 

 

Xác chết của 8 trẻ em đã được tìm thấy trong một ngôi nhà tại Cairns, Australia.

 

Cảnh sát cho biết một người phụ nữ 34 tuổi đã được tìm thấy và đưa đến bệnh viện với nhiều vết dao đâm trên người. Tình trạng người này hiện đã ổn định và đang hỗ trợ cung cấp thông tin cho cảnh sát điều tra.

 

 

Hiện trường vụ án bị cảnh sát phong tỏa.

 

Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa người phụ nữ trên và những đứa trẻ đuợc tìm thấy. Độ tuổi nạn nhân nằm trong khoảng từ 18 tháng đến 15 tuổi.

 

Cảnh sát hiện chưa xác định được nghi phạm nào nhưng đang cố gắng làm việc với các hộ dân xung quanh để tìm thêm manh mối.

 

Cairns là một thành phố ven biển hẻo lánh tại Australia với dân số khoảng 150.000, được biết đến như một điểm dừng chân tạm thời để thăm quan rặng san hô Great Barrier nổi tiếng.

 

 

Cả thành phố Cairns nhỏ bé bàng hoàng trước tin dữ.

 

Hiện tòa nhà và các tuyến đường xung quanh đã được cảnh sát phong tỏa. Các đơn vị điều tra hiện trường và đơn vị bảo vệ trẻ em cũng đã có mặt.

 

Một người sống cạnh tòa nhà nơi xảy ra vụ việc cho biết những người sống trong ngôi nhà đó thường rất im ắng. Bà không hề nghe một tiếng động nào trong suốt ngày hôm đó cho đến khi cảnh sát tới.

 

Australia đang liên tiếp đối mặt với khó khăn chồng chất khó khăn khi dư âm vụ bắt cóc con tin tại quán café Lindt ở trung tâm thành phố Sydney còn chưa dứt. Thủ tướng Australia Tony Abbott cho biết “Những ngày qua là những ngày thử thách chúng ta. Tối nay, những giọt nước mắt sẽ rơi, những lời cầu nguyện sẽ vang lên giành cho các em”.

 

 

Cảnh sát trấn an người dân nơi xảy ra vụ việc.

 

Cập nhật: Người phụ nữ được xác định là mẹ của 7 trong 8 đứa trẻ được tìm thấy. Nạn nhân còn lại là cháu gái người phụ nữ này. Hiện bà mẹ này đã bị bắt vì tội giết người và đang được canh giữ nghiêm ngặt tại bệnh viện Cairns Base.

 

Được biết người phụ nữ này được tìm thấy tại hiện trường vụ án bên cạnh xác của 8 đứa trẻ, trên người có nhiều vết dao đâm.

 

Điều tra viên Bruno Asnicar cho biết “Hiện chúng tôi đã ngừng tìm kiếm nghi phạm khác, chúng tôi tin khu vực xảy ra án mạng đã lại an toàn.”

 

Danh tính người phụ nữ vẫn chưa được tiết lộ.

 

Đã có rất nhiều khu tưởng niệm được lập ra ở Cairns

 

Đội khám nghiệm hiện trường vẫn đang miệt mài làm việc để tìm thêm bằng chứng

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác