6 dấu hiệu tố chàng đang lén ‘ăn vụng’ và ngoại tình

10/10/2016 10:07:54 AM
Hầu hết cánh đàn ông sẽ chẳng bao giờ “ăn vụng mà không biết chùi mép” cả. Anh sẽ rất khôn khéo để giấu nhẹm chuyện ngoại tình nếu bạn không phát hiện những dấu hiệu sau.

 

Hầu hết cánh đàn ông sẽ chẳng bao giờ “ăn vụng mà không biết chùi mép” cả. Anh sẽ rất khôn khéo để giấu nhẹm chuyện ngoại tình nếu bạn không phát hiện những dấu hiệu sau.

Không còn nắm tay, ôm hôn bạn thường xuyên

Cho dù chàng vẫn có thể “trả bài” bạn như thường nhưng những cử chỉ tình cảm của chàng dần ít đi hoặc biến mất. Chàng không còn thích nắm tay, hôn má và ôm ấp bạn như trước.

Đôi lúc bạn thấy chàng thực hiện chuyện yêu như một nghĩa vụ với những lo âu chất chứa đầy trên khuôn mặt.

Thường xuyên giấu giếm

Một ngày nếu chàng của bạn đang từ công khai tất cả mọi thứ, mọi hoạt động của mình thì giờ lại quay sang có xu hướng giấu nhẹm tất thảy, nhất là với chiếc điện thoại của chàng, bạn phải cảnh giác.

Chàng thường xuyên xem điện thoại, cố tình không nghe cuộc gọi, thường xuyên thay đổi mật khẩu hay bỗng “bỏ quên” điện thoại ở cơ quan hay trên ô tô. Nhất là chàng cố tình không muốn bạn biết chút nào về hoạt động của anh ấy.

 ( ảnh minh họa )

Dễ dàng nổi cáu

Khi đàn ông đã phải lòng một người đàn bà khác, chàng thường hay nổi giận với chính những người phụ nữ bên cạnh chàng như mẹ, như vợ của chàng.

Chàng thường hay nói dối với họ và buông những lời không tử tế. Nhất là hay nổi đóa vô cớ. Điều này khác hẳn với chàng trước đây.

Chàng ăn diện và yêu bản thân hơn

Từ một người rất ít khi quan tâm đến hình dáng, cách ăn mặc giờ chàng lại tỏ ra thích ăn diện và yêu bản thân, chiều chuộng mình hơn.

Thậm chí, có những lúc chàng tự coi mình là trung tâm và có thể làm bất cứ điều gì chàng muốn.

 ( ảnh minh họa )

Liên tục chỉ trích, trách móc bạn

Có thể nói, đây là mánh khóe của những người đàn ông ngoại tình. Thay vì việc để lộ ra mối quan hệ không thể chấp nhận được, họ thường liên tục chỉ trích bạn, trách móc bạn từ những điều nhỏ nhất. Điều này giúp cho bạn cứ phải tự trách móc bản thân thay vì nghi ngờ anh ta.

Đãng trí với những điều trước đây nhớ như in

Trước đây, chàng chưa bao giờ quên ngày sinh nhật của vợ, của con. Càng chẳng bao giờ quên những điều bạn thích. Vậy nhưng khi ngoại tình, chàng thường quên biến những điều này hoặc giả vờ quên hết.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn, chàng cố tình quên tất cả những điều trước đây nhớ như in là vì muốn cảm thấy an toàn hơn.

Suckhoecuocsong.com.vn Theo Người Đưa Tin

Các tin khác