Xứ Wales đại thắng ở vòng loại World Cup 2018

9/6/2016 9:43:40 AM
Mặc dù còn gần 2 năm nữa mới diễn ra Wold Cup 2018, tuy nhiên vòng loại đã bắt đầu khởi tranh. Kết quả, trong trận đấu đêm qua, cầu thủ Gareth Bale đã hoàn tất cú đúp, giúp xứ Wales vượt qua Moldova với tỷ số 4-0.

Mặc dù còn gần 2 năm nữa mới diễn ra Wold Cup 2018, tuy nhiên vòng loại đã bắt đầu khởi tranh. Kết quả, trong trận đấu đêm qua, cầu thủ Gareth Bale đã hoàn tất cú đúp, giúp xứ Wales vượt qua Moldova với tỷ số 4-0. Chiến thắng này giúp họ dẫn đầu bảng D và đối đầu với Áo vào ngày 7/10 để giành chiếc vé dự Wold Cup 2018.

Ở vòng loại World Cup 2018, xứ Wales may mắn khi gặp các đối thủ nhẹ ký như Áo, Serbia, CH Ireland, Moldova và Georgia. Chính vì vậy, họ đặt quyết tâm giành vé trực tiếp tới xứ sở Bạch Dương.

Gareth Bale lập cú đúp giúp xứ Wales đè bẹp Moldova

Kết quả ở trận đấu đầu tiên, xứ Wales đã khẳng định sức mạnh vượt trội với chiến thắng tuyệt đối 4-0 trước Moldova mà chưa có sự góp mặt của Aaron Ramsey vì chấn thương.

Sau tiếng còi khai cuộc, xứ Wales thi đấu lấn lướt, liên tục tung ra những cú sút uy lực về phía khung thành của Moldova. Phút 38, Gareth Bale tạt bóng như đặt để Sam Vokes dễ dàng mở tỷ số. 6 phút sau, tỷ số được nâng lên 2-0 do công của Joe Allen.

Sang hiệp 2, Gareth Bale thi đấu máu lửa, đóng góp cú đúp ở phút thứ 50 và 90+5. Qua đó đưa xứ Wales giành chiến thắng đậm đà 4-0 trước Moldova trong niềm vui của người hâm mộ.

Với chiến thắng này, xứ Wales đã dẫn đầu bảng D với 3 điểm như Áo nhưng hơn hiệu số bàn thắng, bàn thua. Qua đó, Wales sẽ bước vào trận chiến quyết định giành tấm vé dự World Cup 2018 trên sân đội tuyển Áo vào ngày 7/10.

Theo các chuyên gia, xét về thực lực xứ Wales sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Áo. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra.

Tổng hợp

Các tin khác