Màn lội ngược dòng ngoại mục Isner đánh bại Zverev giành chức vô địch Miami mở rộng 2018

4/2/2018 10:10:40 AM
Dù trước đây Isner đã đụng độ với Zverev nhưng chưa từng giành được chiến thắng nhưng với màn lội ngược dòng ngoại mục Isner giành chiến thắng  trước Zverev đoạt chức vô địch Miami mở rộng 2018

Dù trước đây Isner đã đụng độ với Zverev nhưng chưa từng giành được chiến thắng nhưng với màn lội ngược dòng ngoại mục Isner giành chiến thắng  trước Zverev đoạt chức vô địch Miami mở rộng 2018

Với phong độ chói sáng và những thắng lợi thuyết phục ở vòng ngoài đã đem lại động lực rất lớn để Isner quyết tâm phục thù đối thủ kém mình 12 tuổi tại trận chung kết Miami mở rộng năm nay.

Với tính chất của một trận chung kết, ngay tại set thi đấu đầu tiên với thế trận giằng co cả hai tay vợt đã phải bước vào loạt tie-break để phân định thắng thua. Tại đây, Isner vượt lên 4-3 nhưng Sverev xuất sắc ghi liền 4 điểm để giành chiến thắng tại set 1 với tỷ số 7-6.

Tại set thi đấu thứ hai, Zverev đã mắc phải sai lầm khi phạm lỗi kép và để mất game point. Isner tận dụng thời cơ đoạt break point và giành chiến thắng với tỉ số 6-4.

Lợi dụng tâm lý của Zverev trở nên bất ổn sau khi để Isner giành chiến thắng tại set 2, Zverev liên tục mắc lỗi và tỏ ra tức giận khi để mất break vào tay Isner. Trong khi đó, Isner lấy lại sự tự tin sau khi chiến thắng set 2. Cùng với sự cổ vũ của khán giả nhà, tay vợt người Mỹ giành chiến thắng tại set 3 với tỷ số 6-4.

Chiến thắng chung cuộc 2-1 (6-7, 6-4 và 6-4), John Isner giành chức vô địch Miami mở rộng sau 2 giờ 32 phút. Đây cũng là danh hiệu Masters đầu tiên trong sự nghiệp mà tay vợt người Mỹ giành được.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các tin khác