Tưởng chừng đã chính thức treo băng, độc cô cầu bại Mayweather sẵn sàng tái đấu McGregor

3/16/2018 2:33:05 PM
Tưởng chừng 'Độc cô cầu bại' đã chính thức treo găng thi đấu nhưng theo một số tờ báo thì Floyd Mayweather đã quyết định tái xuất và chuyển sang lồng sắt UFC.

Tưởng chừng 'Độc cô cầu bại' đã chính thức treo găng thi đấu nhưng theo một số tờ báo thì Floyd Mayweather đã quyết định tái xuất và chuyển sang lồng sắt UFC.

Các trang báo thể thao uy tín của thế giới như ESPN, Dailymail, Mmafighting… Floyd Mayweather vừa chính thức xác nhận rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu MMA và cụ thể hơn là giải đấu UFC.

"Tôi sẽ sớm bắt đầu tập luyện MMA. Chúng tôi đã bàn rất nhiều về kế hoạch này và bây giờ, tôi xin được nhắc lại rằng tôi sẽ chuyển sang thi đấu MMA.

Tôi có khả năng đấm, đá, vật lộn… Khả năng đấu vật của tôi cũng không hề tệ. Nếu chấm theo thang điểm 10, khả năng đấu vật của tôi ở mức 7 điểm. Tôi hoàn toàn có thể tập luyện để nâng lên thành điểm 9. Còn cú đấm của tôi thì khỏi phải nói nữa, các bạn cũng biết rồi đấy – "Độc cô cầu bại" người Mỹ tỏ ra vô cùng tự tin.

Ông Dana White – giám đốc giải UFC cũng khẳng định với ESPN: "Chúng tôi đã nói chuyện với Floyd và hợp đồng của anh ấy với giải UFC đã chuẩn bị được hoàn tất".

Mayweather đã quyết định chuyển sang thi đấu ở UFC và có thể tái đấu với Conor McGregor.

Theo thông tin từ Dailymail, Mayweather dự kiến sẽ đấu trận đầu tiên ở giải UFC gặp đối thủ Tyron Woodley.

Thậm chí, "Độc cô cầu bại" còn tiết lộ kế hoạch tái đấu với "Gã điên" Conor McGregor trong lồng bát giác bằng luật của UFC thay vì boxing như "màn thượng đài tỷ USD" mà anh từng giành chiến thắng knock-out hồi năm ngoái.

Mayweather chuyển sang UFC là kịch bản rất đáng chờ đợi với người hâm mộ.

Việc Mayweather chuyển sang UFC là một quyết định vô cùng bất ngờ với người hâm mộ bởi tay đấm 41 tuổi từng ít nhất 2 lần khẳng định rằng anh sẽ treo găng.

Người hâm mộ mộ trên khắp thế giới đang nóng lòng chờ xem Mayweather sẽ thể hiện như thế nào khi quyết định chuyển sang lồng bát giác thi đấu.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn  Trí thức trẻ)

Các tin khác