Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam trong trận đấu Australia, vòng loại thứ 3 World Cup 2022

9/6/2021 10:31:00 PM
HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ góp mặt trong trận đấu, danh sách đã có sự thay đổi, điều chỉnh.

 

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam trong trận đấu Australia, vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Trong trận thi đấu đội tuyển Việt Nam trong trận đấu Australia, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 được diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tới đây. HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ góp mặt trong trận đấu, danh sách đã có sự thay đổi, điều chỉnh.

Trong danh sách 23 cầu thủ Việt Nam thi đấu trng trận đấu gặp đội tuyển Australia trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam ông Park Hang-seo quyết định thay Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Trương Văn Thiết bằng các cầu thủ khác là Trần Văn Kiên, Bùi Hoàng Việt Anh và Bùi Tiến Dũng.

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh bị treo giò do nhận thẻ đỏ ở trận trước, cầu thủ Đình Trọng gặp chấn thương rách cơ đùi, còn Văn Thiết chưa phải phương án tốt nhất để ra sân thi đấu.

Trong số 3 cầu thủ thay thế, Bùi Tiến Dũng bị rách cơ trước trận Saudi Arabia, thể trạng chưa đạt tốt nhất. Văn Kiên được bổ sung tập cùng đội tuyển Việt Nam từ đội U22 vào tối ngày 5/9. Theo đó, HLV Park Hang-seo giữ nguyên bộ khung, chỉ thay thế một số vị trí do phong độ, chấn thương nặng hoặc thẻ phạt.

Đội tuyển Việt Nam còn một buổi tập vào tối nay (6/9) tại SVĐ Mỹ Đình trước khi chạm trán Australia vào 19h00 ngày 7/9. Đội tuyển Việt Nam và Australia chưa từng đối đầu trong quá khứ. Đội tuyển Việt Nam bị đánh giá thấp hơn nhiều đối thủ.

Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu Australia:

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam trong trận đấu Australia, vòng loại thứ 3 World Cup 2022

- Hậu vệ (10): Hồ Tấn Tài (Bình Định), Trần Văn Kiên, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL); Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel).

- Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Đặng Văn Lâm (Cerezo Osaka)

- Tiền đạo (4): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

- Tiền vệ (6): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Trước khi diễn ra trận đấu, Huấn luyện viên Park đã có buổi họp báo diễn ra vào lúc 15h30 (6/9). Tại buổi họp báo trước trận đấu, ông Park cũng giải thích lý do vì sao tuyển Việt Nam hay bị phạt đền theo ông cho biết: "Tôi cho rằng việc để khá nhiều penalty tôi nghĩ khó giải thích cụ thể, có lẽ do thói quen phòng ngự, rất khó nói để khẳng định chính xác. Tôi chưa xem đội khác nhưng chắc do thói quen và đối thủ tạo áp lực quá nhiều, khi bị đè quá nhiều các cầu thủ sẽ phải phạm lỗi, để vượt qua tình huống. Đó là lý do.

Trước đó, huấn luyện viên của đội tuyển Australia đã có một số chia sẻ trước trận đấu gặp tuyển Việt Nam.Theo ông Graham Arnold: “Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ, cũng tôn trọng tuyển Việt Nam. Tôi cố gắng kiểm soát tốt nhất cầu thủ đội mình và sẵn sàng cho trận đấu ngày mai”.

Khi được hỏi tuyển Australia đã nghiên cứu tuyển Việt Nam và cầu thủ nào ấn tượng nhất, HLV Arnold nói: “Khi chúng tôi nghiên cứu một đội, chúng tôi nghiên cứu chiến thuật cả đội. Bản thân tôi và cộng sự không tập trung nghiên cứu cầu thủ nào mà là toàn đội.

Nói về kỳ vọng ở kết quả trận đấu gặp tuyển Việt Nam, ông Arnold cho biết: "Tôi luôn luôn kỳ vọng vào trận thắng trong mọi trận đấu. Không quan trọng là đội nào, tôi xây dựng cho các cầu thủ niềm tin về chiến thắng".

Để chuẩn bị cho trận đấu, ban quản lý sân tiến hành chạy thử các trang thiết bị, máy móc để đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đọ sức rất được kỳ vọng này.Việc lắp đặt VAR tại SVĐ Mỹ Đình được bắt đầu tiến hành từ ngày 4/9, công tác hoàn thiện và chạy thử hoàn tất vào 5/9.

Trên sân sẽ có một màn hình VAR được lắp đặt cố định để trọng tài chính tiện theo dõi các tình huống nhạy cảm diễn ra trên sân thi đấu.

Suckhoecuocsong.vn/TH

Các tin khác