John Cena chính thức tuyên chiến với The Undertaker tại Wrestle Mania

3/13/2018 3:01:07 PM
Tại sự kiện chính thức diễn ra tại show diễn lớn nhất năm của WWE: Wrestle Mania 34 John Cena chính thức đưa ra lời tuyên chiến với The Undertaker.

Tại sự kiện chính thức diễn ra tại show diễn lớn nhất năm của WWE: Wrestle Mania 34 John Cena chính thức đưa ra lời tuyên chiến với The Undertaker.

Cứ ngỡ như John Cena đã giải nghệ sau thất bại trước Roman Reigns tại sự kiện No Mercy hồi tháng 9/2017 tuy nhiên John Cena tái xuất và thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình thời gian gần đây.

John Cena xuất hiện trên sàn đấu và chính thức tuyên chiến với The Undertaker ở sự kiện chính tại show diễn lớn nhất năm của WWE: Wrestle Mania 34. Sự kiện được tổ chức vào đầu tháng tư tại New Orleans, Mỹ.

 John Cena tuyên bố: "Tôi muốn thách đấu The Undertaker tại Wrestle Mania. Tôi muốn chấm dứt sự nghiệp của ông",

"Mỗi lần thất bại, tôi sẽ ngay lập tức đứng dậy và mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, ông chỉ biết lẩn trốn trong quá khứ huy hoàng của mình", đô vật 40 tuổi tuyên bố.

The Undertaker năm nay đã 52 tuổi và chỉ còn đủ sức thi đấu một trận mỗi năm.

Ngay khi thách thức The Undertaker, dường như John Cena đã chấp nhận turn heel (chuyển thành vai xấu), điều anh chưa từng làm trong nhiều năm qua. Việc chê bai huyền thoại Undertaker khiến Cena nhận sự phản đối gay gắt từ khán giả tại nhà thi đấu.

Chỉ một ngày trước, John Cena đã tham dự trận đấu tranh đai vô địch WWE cùng 5 đô vật tài năng khác gồm AJ Styles, Kevin Owens, Sami Zayn, Baron Corbin, Dolph Ziggler. Rất nỗ lực nhưng siêu sao sinh năm 1977 vẫn phải nhận thất bại ở khoảnh khắc cuối trước nhà đương kim vô địch AJ Styles.

Về phía The Undertaker, ông đang tích cực tập luyện để hồi phục thể lực trước khi tham dự trận đấu được coi là cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

 

Sức hút của John Cena với khán giả tại WWE còn rất mãnh liệt mặc dù đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp Bằng chứng là khi nhà cựu vô địch WWE xuất hiện ở Smackdown Live, số người xem trung bình đã tăng lên 3% (2,692 triệu), chỉ kém màn ra mắt của "đả nữ UFC" Ronda Rousey tại show RAW cách đây không lâu (2,884 triệu).

John Cena muốn là người kết thúc sự nghiệp của Undertaker.

Trong sự nghiệp thi đấu John Cena và The Undertaker đã tham dự rất nhiều kỳ Wrestle Mania. Tuy nhiên việc cả 2 đối đầu nhau trong một trận 1 vs 1 là điều chưa từng xảy ra. Người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi về một màn đọ sức giữa hai huyền thoại sống của WWE.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác