Cristiano Ronaldo: Ngôi sao của Bồ Đào Nha và Juventus xét nghiệm dương tính với coronavirus

10/13/2020 10:24:00 PM
Ronaldo đang "làm rất tốt khi bị nhiễm covid-19, hiện tại anh không có triệu chứng và đang tự cách ly", theo Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha

 

Cristiano Ronaldo đang tự cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus. Cristiano Ronaldo đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus và sẽ bỏ lỡ trận đấu với Thụy Điển tại Nations League của Bồ Đào Nha vào thứ Tư.

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (PFF), tiền đạo của Juventus đang "làm rất tốt, hiện tại Ronaldo không có triệu chứng và tự cách ly".

Cristiano Ronaldo: Ngôi sao của Bồ Đào Nha và Juventus xét nghiệm dương tính với coronavirus

PFF xác nhận trong một tuyên bố: "Sau trường hợp dương tính, các cầu thủ còn lại đã trải qua các bài kiểm tra mới vào sáng thứ Ba tuần này, tất cả đều cho kết quả âm tính, và đã sẵn sàng cho Fernando Santos ra sân tập luyện chiều nay ở Cidade do Futebol.

Ronaldo xét nghiệm dương tính với coronavirus

Ronaldo đã chơi cả hai trận đấu của Bồ Đào Nha cho đến nay trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, bắt đầu từ trận giao hữu với Tây Ban Nha ở Lisbon và sau đó chơi trọn vẹn trong trận hòa 0-0 với Pháp vào Chủ nhật.

Trong trận đấu ngược lại vào tháng 9, Ronaldo trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên đạt 100 bàn thắng quốc tế sau khi lập cú đúp trong chiến thắng 2-0 của Bồ Đào Nha.

Ronaldo đã lọt vào tầm ngắm của Ali Daei Iran với kỷ lục ghi 109 bàn cho một tuyển thủ nam.

Suckhoecuocsong.vn

Các tin khác