Võ sĩ Pacquiao bị tố gian lận và đối mặt với nguy cơ bị phạt nặng

5/6/2015 11:16:01 AM
Với việc cố tình giấu chấn thương ở vai để thi đấu với Mayweather nên Pacquiao đang phải đối mặt với khá nhiều rắc rối.

 

Võ sĩ người Philippines, Pacquiao đang phải đối mặt với những chỉ trích của dư luận và thậm chí có thể phải nhận án phạt vì đã cố tình giấu chấn thương vai để thi đấu trận so găng thế kỷ với Mayweather ngày 3/5.

 

Đặc biệt, Pacquiao sắp phải đương đầu với rắc rối lớn hơn khi 2 CĐV có tên Stephane Vanel và Kami Rahbaran sống ở Las Vegas đang làm thủ tục thuê luật sư để hoàn tất các giấy tờ liên quan và kiện Pacquiao ra tòa vì họ đã phải bỏ tiền ra mua vé xem một trận đấu "thiếu trung thực".

 

 

Stephane Vanel và Kami Rahbaran cho biết hành động của họ là để mang lại sự công bằng cho tất cả những ai đã bỏ tiền ra mua vé xem trực tiếp trận đấu, hoặc phải trả tiền bản quyền truyền hình để xem qua  ti-vi, với mong muốn được xem một trận đấu hấp dẫn, đỉnh cao nhưng đã bị phá hỏng vì Pacquiao cố tình giấu chấn thương khiến chất lượng trận đấu bị ảnh hưởng.

 

Được biết nguyên nhân dẫn đến hành động trên là họ  muốn Pacquiao và đội ngũ huấn luyện, cũng như những nhà tổ chức phải bồi thường số tiền lên tới 5 triệu USD vì đã lừa dối họ trong trận đấu vừa qua.

 

Tuy nhiên, về phía Pacquiao và nhà tổ chức, họ cho rằng vụ kiện này là phi lý và tự tin sẽ giành chiến thắng ở tòa án. Luật sư Daniel Petrocelli, đại diện phía nhà tổ chức, cho biết:

 

"Chúng tôi có đầy đủ tài liệu và chứng cứ để chứng minh rằng Pacquiao đủ sức khỏe để thi đấu. Anh ấy đã sử dụng những loại thuốc phù hợp và được cho phép để có thể lên võ đài. Nếu vụ kiện xảy ra, chúng tôi tự tin có thể giành phần thắng."

 

 

BTC cho rằng mặc dù bị chấn thương vai  nhưng Pacquiao vẫn đủ sức khỏe để thi đấu

 

Sau trận đấu, đích thân tay đấm "độc cô cầu bại" đã lên tiếng xác nhận sẵn sàng thi đấu thêm 1 trận nữa với võ sĩ Philippines, sau khi Pacquiao phẫu thuật thành công chấn thương ở vai.

 

Vì vậy, người hâm mộ đang chờ đợi trận tái đấu giữa Mayweather – Pacquiao vào thời gian tới.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác