Võ sĩ Muay Thái Nattawut Thorniyomsuk tố HLV đánh đập tàn nhẫn mình

1/16/2018 10:01:40 AM
Võ sĩ Muay người Thái Nattawut Thorniyomsuk sau khi trốn khỏi khu tập luyện đã tìm đến cảnh sát để tố cáo chính vị HLV của mình.

Tờ Bangkok Post cho biết võ sĩ Nattawut Thorniyomsuk quyết định đâm đơn kiện HLV Narong Dolsing sau khi ông này có hành vi đánh đập rất tàn nhẫn mình. Trên Facebook, Nattawut kêu gào bị người huấn luyện đá vào mặt và giam cầm trong 3 ngày.

Sự việc xảy ra sau khi Nattawut có trận đấu hạng lông diễn ra tại nhà thi đấu quyền anh Siam ở tỉnh Samut Sakhon (Thái Lan) vào ngày 6/1 vừa qua. Đây là trận đấu anh bị knock-out ở hiệp thứ 3.

Trên Facebook của mình, võ sĩ Muay Nattawut tố bị HLV đánh đập tàn nhẫn. Ảnh: Bangkok Post.

Nghi ngờ cậu học trò giả vờ thua trận để dàn xếp tỷ số, HLV Narong được tin rằng đã giam lỏng và đánh đập học trò.

Anh Nattawut sau đó trốn thoát thành công khỏi khu tập luyện và tìm đến cảnh sát để tố cáo ông thầy của mình. Trước đó, võ sĩ Muay Thái đăng lên Facebook hình ảnh cơ thể bị bầm dập vì những vết thương, trong đó phần lưng vẫn còn nhiều vết hằn do bị roi đánh.

Về phần HLV Narong, ông này thừa nhận có đánh Nattawut, tuy nhiên phủ nhận cáo buộc giam hãm bất hợp pháp võ sĩ này. Vào ngày 16/1, HLV Narong sẽ trình diện trước cảnh sát để làm rõ mọi chuyện.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác