VĐV Pháp gãy cẳng chân trong bài thi nhảy ngựa Olympic 2016

8/8/2016 4:55:14 PM
Mỗi ngành nghề đều có những mặt trái, gây ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Đặc biệt, trong thể thao, các VĐV phải đối mặt với chấn thương, trong đó có những chấn thương nặng nề làm mất đi khả năng lao động của họ. 

Mỗi ngành nghề đều có những mặt trái, gây ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Đặc biệt, trong thể thao, các VĐV phải đối mặt với chấn thương, trong đó có những chấn thương nặng nề làm mất đi khả năng lao động của họ. Tại kỳ Olympic Rio 2016, một VĐV người Pháp đã bị gãy cẳng chân khi tiếp đất trong bài thi nhảy ngựa.

Vận động viên thể dục dụng cụ Samir Ait Said của Pháp đã gặp chấn thương kinh hoàng trong quá trình tiếp đất ở bài thi nhảy ngựa của mình tại Olympic Rio 2016. Sau cú lấy đà, hoàn thiện các động tác nhảy ngựa, pha tiếp đất quá mạnh và sai kỹ thuật đã khiến cẳng chân của VĐV này gãy quặp lại phía sau. Chứng kiến tai nạn, một số cổ động viên trên khán đài còn nghe thấy tiếng cẳng chân của Samir bị gãy.

Với chấn thương nghiêm trọng này, Samir Ait Said sẽ phải chia tay Thế vận hội và rất có thể phải giã từ sự nghiệp thi đấu.

Dẫu biết trong thể thao tai nạn xảy ra là điều không thể tránh khỏi,  tuy nhiên vì sự nghiệp, màu cờ sắc áo của dân tộc, các VĐV đã cố gắng phấn đấu để đạt thành tích cao nhất. Bởi vậy, người hâm mộ rất mong VĐV Samir Ait Said sẽ sớm bình phục.

Tổng hợp

Các tin khác