Trước trận Thái Lan – Việt Nam cháy mệnh giá vé cửa C & D

10/14/2015 12:46:42 AM
Chỉ còn vài giờ nữa là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. Khác với không khí ngày hôm qua, số người mua vé đi cổ vũ cho đội tuyển VN ở các điểm bán vé đã tăng dần…Tuy nhiên, những mệnh giá thấp ở cửa C và D đã hết, tương tự các loại vé Vip, hạng đặc biệt cũng không còn để mua…

 

Trước cửa sân Mỹ Đình, nhiều quầy vé tự phát đã xuất hiện với cái mác “quầy vé của VFF”. Tuy nhiên, những người bán vé không mặc áo bib, không đeo thẻ như quy định. Vé tại những quầy tự phát này cũng đắt hơn vé niêm yết từ 100.000 đồng – 150.000 đồng.

 

 

Các quầy bán vé tự phát trên sân Mỹ Đình bán vé đắt hơn vé niêm yết

 

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra hướng dẫn nhằm giúp người hâm mộ mua được vé giá gốc và tránh rủi ro mua phải vé giả. Các quầy vé chính thức được VFF ủy quyền đều có nhân viên mặc áo bib, đeo thẻ có dán ảnh.

 

Tuy nhiên, không hiểu sao những quầy vé tự phát vẫn “ngang nhiên” mọc lên trước cửa sân Mỹ Đình? Một phe vé cho biết: “Vé niêm yết đã hết từ lâu, giờ muốn mua thì phải chấp nhận giá chênh lệch. Các vị trí đẹp thì có giá từ 800.000 đồng – 1 triệu một cặp. Còn vé hàng C, D có giá khoảng 400.000 đồng/cặp”.

 

Một CĐV đến mua vé cho biết: “Nhà ở khá gần sân Mỹ Đình nên sáng nay chỉ qua hỏi giá xem thế nào. Với tình hình vé ế nhiều như vậy thì sát giờ thi đấu ra mua có khi được vé rẻ hơn giá niêm yết. Nếu không mua được vé thì mình ra quán xem cùng bạn bè cũng không sao”.

 

Trước đó, trong buổi họp báo trước trận đấu diễn ra tại trụ sở VFF, cả HLV Miura và tiền đạo Công Vinh đều kêu gọi người hâm mộ tới sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khả năng sân Mỹ Đình sẽ còn nhiều chỗ trống trong trận đấu tối nay.

 

Trước trận Thái Lan – Việt Nam cháy mệnh giá vé cửa C & D

 

Hải Yến

Các tin khác