Trận so găng Mayweather và McGregor đạt kỷ lục người xem

9/8/2017 9:01:34 AM
Với một triệu lượt pay-per-view, trận đấu giữa Mayweather và McGrego là sự kiện thể thao được nhiều người theo dõi nhất lịch sử.

Với một triệu lượt pay-per-view, trận đấu giữa Mayweather và McGrego là sự kiện thể thao được nhiều người theo dõi nhất lịch sử.

Tại Vương quốc Anh, có khoảng một triệu người xem pay-per-view trận đánh giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor. Theo Sky Sports, lượng người xem tăng cao bởi sự xuất hiện của võ sĩ người Ireland.

Với một triệu lượt pay-per-view, trận đấu giữa Mayweather và McGregor đã vượt kỷ lục trước đó được tạo ra khi Anthony Joshua gặp Wladmir Klitschko hồi cuối tháng 4.

Mayweather - McGregor tạo ra một trong những trận đấu gây chú ý nhất lịch sử.

Tại Mỹ, số lượt pay-per-view trận so găng này rơi vào khoảng bốn triệu rưỡi, gần ngang với trận đấu cách đây hai năm giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao (4,6 triệu lượt xem). Tuy nhiên, lượng người xem trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao tại Anh khi đó chỉ là 700.000.

Tính trên toàn thế giới, trận đấu Mayweather - McGregor trở thành sự kiện thể thao được quan tâm nhất lịch sử. Ngoài hai trận đấu này, không sự kiện thể thao nào chạm mức 2,5 triệu lượt pay-per-view, Sky Sports nhấn mạnh.

Pay-per-view là một phương thức trong lĩnh vực truyền hình có trả tiền (PayTV), nó có nghĩa là xem gì trả nấy.

Giá xem trận quyền Anh Mayweather - McGregor tại Anh và các nước châu Âu chỉ bằng một phần ba so với giá cước tại Mỹ được cho là góp phần khiến lượt pay-per-view tại khu vực này tăng đột biến. Tại Anh, thuê bao phải trả 26 đôla cho một lượt xem. Con số này tại Ireland là 32,6 đôla.

Trước đó, vào cuối tháng 8, Chủ tịch UFC Dana White bóng gió về kỷ lục 6,5 triệu lượt pay-per-view trong một video được đăng tải trên trang Instagram của huyền thoại UFC, Urijah Faber. Tuy nhiên, con số này sau đó chưa được White xác nhận.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VNE)

Các tin khác