Thưởng nóng của Tập đoàn Hoà Bình cho đoàn thể thao Việt Nam

5/20/2015 9:47:15 PM
Hưởng ứng Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam, đồng hành cũng các cầu thủ trong mùa Seagames, Tập đoàn Hoà Bình ngoài việc tài trợ cho buổi lễ đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho mỗi vận động viên của các môn cá nhân và đồng đội giành huy chương vàng một xe máy Honda trị giá tương đương 20 triệu đồng.

(Skcs.vn) - Hưởng ứng Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam, đồng hành cũng các cầu thủ trong mùa Seagames, Tập đoàn Hoà Bình ngoài việc tài trợ cho buổi lễ đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho mỗi vận động viên của các môn cá nhân và đồng đội giành huy chương vàng một xe máy Honda trị giá tương đương 20 triệu đồng.

 

 

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoà Bình cũng tài trợ chính thức cho cuộc thi: Báo chí đồng hành cũng Đoàn thể thao Việt Nam Sea Games 28 với chủ đề: ‘Thắp sáng niềm tin chiến thắng’ do Báo Thể thao Việt Nam tổ chức.

 

 

Tại buổi họp báo ngày 19 tháng 5 năm 2015, Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình cho biết: Từ một đơn vị ban đầu có 9 thành viên trong đó có 7 là thương binh, trải qua 28 năm lao động cật lực, vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Đến nay Tập đoàn Hoà Bình đã phát triển mạnh mẽ, thu hút hàng nghìn lao động, mỗi năm đóng góp ngân sách hàng chục tỷ đồng và đứng trong tốp 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Từ những khó khăn thách thức đi đến thành công của mình chúng tôi thấu hiểu để dành được huy chương tại đấu trường Sea Games là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu rèn luyện, phải đổ bằng mồ hôi nước mắt. Lá cờ tổ quốc được kéo lên trên bục vinh quang của các vận động viên đã đem lại niềm tự hào, hạnh phúc cho không chỉ cá nhân, cho gia đình và người thân của họ mà còn cho cả nhân dân Việt Nam.

Skcs.vn

Các tin khác