Tay vợt lừng danh thế giới Serena cãi nhau với huyền thoại John McEnroe

6/29/2017 2:43:51 PM
Không biết có phải đang mang bầu, tính khí thất thường, hay nóng giận hay không mà tay vợt nữ người Mỹ lừng danh thế giới, Serena Wiliams đã cãi nhau nảy lửa với huyền thoại John McEnroroe mặc dù chuyện cũng không có gì nghiêm trọng…

Không biết có phải đang mang bầu, tính khí thất thường, hay nóng giận hay không mà tay vợt nữ người Mỹ lừng danh thế giới, Serena Wiliams đã cãi nhau nảy lửa với huyền thoại John McEnroroe mặc dù chuyện cũng không có gì nghiêm trọng…

Serena Williams tay vợt nữ lừng danh thế giới từng giành 23 danh hiệu Grand Slam đang nghỉ thi đấu vì mang bầu. Dù không lên sân nhưng cô vẫn là “tâm điểm” của dư luận sau khi có những màn đáp trả với huyền thoại John McEnroe về nội dung của cuốn sách “But Seriously” (Tạm dịch: Nhưng rất nghiêm túc).

  

Tay vợt huyền thoại John McEnroe và Serena

Serena tỏ ra vô cùng phẫn nộ với những so sánh có phần… hơi thiếu lịch sự của cựu tay vợt 58 tuổi. Cụ thể, McEnroe cho rằng kỷ nguyên của mình, nếu xếp Serena Williams ở giải dành cho nam giới thì cô xứng đáng xếp hạng thứ 700 và giải thích với hàm ý Serena sẽ chứng tỏ được sức mạnh ở giải đấu dành cho nam giới. “Trên thực tế, cô ấy hoàn toàn có thể đánh bại một tay vợt nam bởi cô ấy sở hữu sức mạnh và một tinh thần mạnh mẽ”.

Ngoài ra, người từng đoạt 7 danh hiệu Grand Slam ở đấu trường quần vợt nam trong quá khứ còn vinh danh Serena là “Tay vợt nữ hay nhất từ trước đến nay và đây là điều không thể chối cãi”.

Tuy nhiên, Serena lại không đồng tình với cách ví von trên và nổi cáu với  huyền thoại 58 tuổi.  Cô cho rằng đó là hành vi xúc phạm và muốn nhận được lời xin lỗi. “John thân mến, tôi ngưỡng mộ và tôn trọng ông nhưng đừng nói về tôi trong những phát biểu của ông mà không dựa vào thực tế. Hãy tôn trọng và đừng xâm phạm vào quyền riêng tư của tôi khi tôi đang trong thời gian chuẩn bị sinh con”.

Trong lịch sử, Serena Williams đã giành 23 chức vô địch đơn nữ trong tổng số 39 danh hiệu Grand Slam, bao gồm cả đánh đôi nữ và đôi nam nữ. Trong khi đó McEnroe có bảy lần vô địch Grand Slam đơn nam. Ông từng tuyên bố vẫn có thể đánh bại Serena dù giải nghệ từ lâu.

Năm 2017, Serena đánh bại chị gái Venus để giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 tại trận chung kết Australia Open rồi nghỉ thi đấu từ đó đến nay để chuẩn bị sinh con. Tay vợt thành công nhất lịch sử cho biết chưa có ý định giã từ sự nghiệp. Theo thống kê, sau gần hai thập niên thi đấu, tay vợt 35 tuổi kiếm được 84,4 triệu đôla tiền thưởng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo 24h.com.vn)

Các tin khác