Tay đấm Pacquiao được thăng hàm đại tá quân đội Philippines

12/7/2017 9:45:24 AM
Trên Instagram tay đấm từng vô địch tám hạng cân môn quyền Anh chia sẻ: "Hôm nay, tôi bảo vệ thành công bài luận để chính thức trở thành một đại tá"

Trên Instagram tay đấm từng vô địch tám hạng cân môn quyền Anh chia sẻ: "Hôm nay, tôi bảo vệ thành công bài luận để chính thức trở thành một đại tá"

Pacquiao chụp ảnh cùng các sĩ quan quân đội khác. Ảnh: Instagram/Manny Pacquiao.

Pacquiao vốn là một sĩ quan quân đội, trước đây đeo lon trung tá. Võ sĩ 36 tuổi đăng một loạt ảnh lên Instagram để chia vui về sự kiện được thăng hàm. Trong ảnh, Pacquiao mặc chỉnh tề trong trang phục quân đội, đứng cạnh những sĩ quan khác của quân đội Philippines.

Võ sĩ quyền Anh này còn là thượng nghị sĩ tại quê nhà. Anh giữ vị trí này sau khi đắc cử vào tháng 7/2016. Pacquiao cũng được biết đến với tài ca hát, đóng phim, là một nhân vật rất có ảnh hưởng, thậm chí được xem như anh hùng dân tộc của Philippines.

Pacquiao trông chỉnh tề khi mặc đồng phục quân đội. Ảnh: Instagram/Manny Pacquiao.

Hồi tháng 7, Pacquiao bất ngờ thua võ sĩ người Australia Jeff Horn và mất đai vô địch WBO thế giới hạng bán trung. Anh vẫn chưa định ngày trở lại sàn đấu và cũng chưa rõ Pacquiao có thách đấu Horn để đòi lại đai vô địch hay không.

Theo ABS-CBN, Pacquiao nhiều khả năng trở lại thi đấu vào tháng 4 năm sau. Võ sĩ 36 tuổi hé lộ kế hoạch này trong một cuộc phỏng vấn nhưng từ chối tiết lộ danh tính đối thủ tiếp theo.

Suckhoecuocsong com.vn (Nguồn VNE)

Các tin khác