Tài năng boxing 17 tuổi tử nạn vì một cú knock-out

4/14/2015 11:55:49 PM
Nestor Rojo, võ sĩ quyền anh từng giành chức vô địch ở hạng cân 49 kg tại Olympic Evita năm 2013 của Cordoba đã mất mạng sau khi nhận cú knock-out đầy sức mạnh của đối thủ.

 

 

Nestor Rojo (ở giữa) được coi là tài năng boxing của Argentina.

 

Trong trận đấu diễn ra tại Puerto San Julian, Argentina, Nestor Rojo đã gặp đối thủ Leonardo Baez. Khi mọi người đang theo dõi trận chiến không cân sức, Bazez bỗng tung ra cú đấm chí mạng hạ gục đối thủ. Nestor Rojo đã gục ngã ngay sau đó trước mặt người cha- ông David và anh trai Gabriel của mình.

 

Các nhân viên y tế ngay lập tức vào cuộc để đưa võ sĩ xấu số vào bệnh viện nhưng mọi việc trở nên vô nghĩa khi Nestor Rojo đã không thể chống chọi thêm phút giây nào nữa.

 

Một khán giả chứng kiến còn chưa hết bàng hoàng: “Thật khủng khiếp, anh ấy ngã xuống với một tiếng động cực mạnh. Nhưng sau đó là sự im lặng đến lạnh người… Mọi người đều đổ xô ra về và ra xe cứu thương nhưng mọi chuyện là quá muộn”.

 

Nguyên nhân tử vong có thể từ phía chính nạn nhân bởi theo chia sẻ của huấn luyện viên của Nestor Rojo:” Có vẻ học trò của tôi có vấn đề về đường hô hấp tim mạch”.

 

 Hiện cảnh sát đã vào cuộc để điều tra nguyên nhân cái chết của tài năng trẻ 17 tuổi người Argentina này.

 

Skcs.vn (Theo 24h)

Các tin khác