Robot tình dục có trí thông minh như người sắp ra mắt

2/9/2017 9:00:54 AM
Một công ty sản xuất robot tình dục sắp ra mắt một loại robot mới, được trang bị trí thông minh nhân tạo (AI), hứa hẹn đạt bước tiến đột phá trong lĩnh vực này.

Một công ty sản xuất robot tình dục sắp ra mắt một loại robot mới, được trang bị trí thông minh nhân tạo (AI), hứa hẹn đạt bước tiến đột phá trong lĩnh vực này.

Robot tình dục đang được công ty RealDoll hoàn thiện.

Theo Daily Mail, robot tình dục ngày càng phát triển trên thế giới dù mô hình này vẫn còn khá mới. Công ty RealDoll chế tạo loại robot tình dục có phần khung xương linh hoạt, thậm chí là tùy chỉnh các bộ phận trên cơ thể và khuôn mặt có thể thay thế đa dạng.

Loại robot tình dục này cần khoảng 80 giờ chế tạo từ khi bắt đầu cho đến lúc lắp ráp hoàn chỉnh.

Nhưng nhà sản xuất của RealDoll đang hiện thực hóa tham vọng đưa robot tình dục lên một tầm cao mới, giúp con người có những trải nghiệm thực tế hơn.

Cụ thể, công ty sẽ giới thiệu hệ thống AI hỗ trợ tình dục trong năm nay, đưa vào trong “bộ não robot tình dục” vào cuối năm sau. RealDoll cũng ra mắt hệ thống tình dục thực tế ảo trong cùng năm.

RealDoll có trụ sở ở San Marcos, California, Mỹ. Công ty hoạt động từ năm 1996 và nhận đơn đặt hàng trên khắp thế giới.

Robot tình dục thông thường, có giá khởi điểm từ 6.500 USD trong khi những loại phức tạp hơn có giá tới 12.000 USD. Người mua được chọn robot tình dục dựa trên 18 loại hình cơ thể của người phụ nữ, hoặc 2 lựa chọn của nam.

Hệ thống AI trang bị cho robot tình dục không hề rẻ, ước tính sẽ tăng thêm 10.000 USD so với chi phí ban đầu.

Matt McMullen, CEO của RealDoll nói trên Digital Trends: “Chúng tôi đang phát triển trí thông minh nhân tạo và bổ sung thêm một lớp mới trong mối quan hệ của con người với robot tình dục”.

“Nhiều khách hàng của chúng tôi dựa trên trí tưởng tượng ở nhiều cung bậc khác nhau để nghĩ về tính cách cho robot tình dục”, McMullen nói. “Với trí thông minh nhân tạo, họ có thể tự tạo ra tính cách cho robot mà không cần phải tưởng tượng nữa”.

“Họ có thể trò truyện với robot tình dục. hệ thống AI sẽ học hỏi theo thời gian và tạo ra mối quan hệ luôn khác biệt”, McMullen nói thêm, nhấn mạnh người sử dụng có thể trò truyện với robot tình dục, thậm chí ở các chủ đề khác nhau, không gói gọn trong vấn đề tình dục.

Hệ thống AI cho phép người sử dụng lựa chọn các tính cách khác nhau của robot tình dục và cách robot thể hiện các đặc tính này.

“Chúng tôi cảm thấy rằng hệ thống này, công nghệ này, sẽ thu hút một số lượng người sử dụng nhất định, những người gặp khó khăn trong việc tạo ra mối liên hệ với những người khác, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, McMullen nói.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo DanViet)

Các tin khác